Kajal Aggarwal

Kajal Aggarwal

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kajal Aggarwal:

Cảnh Sát Singham - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kajal Aggarwal (sinh ngày 19 tháng 6 năm 1985) là một nữ diễn viên điện ảnh và người mẫu người Ấn Độ. Là một trong những người nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Ấn Độ, cô đã xây dựng một sự nghiệp vững mạnh trong ngành công nghiệp điện ảnh Telugu cinema (phân khúc của điện ảnh Ấn Độ dành riêng cho việc sản xuất phim điện ảnh trong tiếng Telugu) và Tamil cinema (phân khúc của điện ảnh Ấn Độ dành riêng cho việc sản xuất phim điện ảnh trong tiếng Tamil). Cô đã được đề cử cho bốn giải thưởng Filmfare. Ngoài việc tham gia diễn xuất, Kajal tham gia biểu diễn trên sân khấu và là người nổi tiếng với vai trò đại diện cho các thương hiệu và hãng sản phẩm.

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim Bollywood năm 2004 là Kyun! Ho Gaya Na ... và phát hành bộ phim Telugu đầu tiên của cô vào năm 2007 là Lakshmi Kalyanam. Cùng năm đó, cô đóng vai chính trong bộ phim đình đám tại các rạp chiếu là Chandamama, bộ phim giúp cô nhận được sự công nhận về năng lực diễn xuất. Bộ phim Telugu tiếp theo của cô là phim Magadheera năm 2009. Nó đã đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của Kajal. Đây là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Telugu và đã giúp cô nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại một số buổi lễ trao giải bao gồm Giải thưởng Filmfare.

Sau đó, cô đã nổi lên nhờ vào việc tham gia vào một số bộ phim Telugu nổi tiếng và đạt được thành công về mặt thương mại như Darling (2010), Brindavanam (2010), Mr. Perfect (2011), Businessman (2012), Naayak (2013), Baadshah (2013), Govindudu Andarivadele (2014), Temper (2015), Khaidi No. 150 (2017).

Cô trở thành một trong những nữ diễn viên hàng đầu và được trả lương cao nhất trong Tollywood (phim Ấn Độ làm bằng tiếng Telugu). Kajal được công nhận rộng rãi hơn nhờ vai diễn nữ chính trong các dự án phim Tamil cao cấp như Naan Mahaan Alla (2010), Maattrraan (2012) Thuppakki (2012), Jilla (2014), và cũng nổi lên như một nữ diễn viên hàng đầu trong rạp chiếu phim Tamil. Cô đã trở lại lĩnh vực phim Bollywood với phim bom tấn Singham (2011) và bộ phim Special 26 (2013) của cô cũng thành công về mặt doanh thu phòng vé.