Kaj Erik Eriksen

Kaj Erik Eriksen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kaj Erik Eriksen:

Không Thấy Ác Quỷ 2 - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kaj Erik Eriksen (sinh ngày 15 tháng 2 năm 1979) là một diễn viên người Canada.

Eriksen bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở Vancouver, British Columbia vào năm 6 tuổi. Sau khi có một vài công việc làm thêm và một vài vai diễn nhỏ, anh đã mang về cho mình vai diễn lớn đầu tiên khi tham gia vào một phần của bộ phim độc lập Quarantine. Ngay sau đó, Kaj Erik đã làm khách mời trên chương trình truyền hình MacGyver, chương trình yêu thích của anh khi còn nhỏ.

Năm 1991, sau khi làm việc với một số bộ phim và là khách mời tham gia các loạt phim khác, Kaj đã có vai diễn David Scali, con trai của nhân vật Michael Chiklis trong bộ phim truyền hình dài tập ABC, The Commish.

Eriksen cũng làm việc cho rất nhiều dự án khác bao gồm tái tạo lại bộ phim cổ điển Captains Courageous và các chương trình truyền hình nổi tiếng Goosebumps và Are You Afraid of Dark?.

Ở tuổi 17, khi bộ phim The Commish kết thúc, Eriksen chuyển đến Los Angeles, tiếp tục sự nghiệp và học tập ở đó, trở thành khách mời trên các chương trình truyền hình như Home Improvement và Walker, Texas Ranger.

Kaj Erik trở về Vancouver năm 1999 để quay hai mùa của bộ phim Beggars and Choosers và một lần nữa vào năm 2004, tham gia The 4400 với vai Danny Farrell. Năm 2001 sau khi quay lại Los Angeles, Kaj đã có vai trò Jeremy Peters trong bộ phim Boston Public Company của đạo diễn David E. Kelley. Trong năm 2010, anh đã đóng vai chính cùng Richard Thomas trong bộ phim Time After Time của Hallmark.

Trong suốt 25 năm sự nghiệp, anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Tru Calling, Stephen King's Dead Zone, Star Trek: Enterprise, NCIS, Criminal Minds và The Closer.