Kabir Duhan Singh

Kabir Duhan Singh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kabir Duhan Singh :

Supreme - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kabir Duhan Singh (sinh ngày 8 tháng 9 năm 1986 ở Faridabad, Haryana ) là một diễn viên điện ảnh Ấn Độ, người đã xuất hiện trong các bộ phim tiếng Telugu, Kannada và Tamil. Sau khi ra mắt lần đầu tiên trong bộ phim Telugu Jil (2015), Kabir đã tạo ra một sự nghiệp như một kẻ phản nghịch trong Tollywood. Anh đã xuất hiện trong Sardar Gabbar Singh.

Sinh ra và lớn lên ở Faridabad, Kabir Duhan Singh chuyển đến Mumbai vào năm 2011 và bắt đầu làm người mẫu. Anh đã tham gia nhiều dự án Tuần lễ thời trang và tham gia vào công việc quốc tế như là một phần của công việc. Bước đột phá đầu tiên của anh trong diễn xuất là một phần của dự án phim Hindi với sự tham gia của Shiney Ahuja. Hạnh phúc khi được tham gia một bộ phim, anh đã trở thành một diễn viên sân khấu và sau đó thành công khi tham gia thử vai để trở thành một phần của bộ phim Telugu Jil (2015), người mà các nhà sản xuất đã tìm kiếm một người phản diện có gốc Ấn Độ. Bộ phim sau đó đã giúp anh có được đánh giá tích cực, vai diễn tiếp theo của anh trong Kick 2 (2015) cũng được đánh giá cao.  Để duy trì chất lượng cao của vai trò diễn xuất của mình, Kabir đã chọn để phân tích một cách cẩn thận nhân vật trước khi tham gia và từ chối các dự án khác.

Anh đã vào vai nhân vật chính cũng như một vai trò trong Bengal Tiger (2015). Sau thành công của những bộ phim ban đầu, Kabir bắt đầu làm việc cùng một vài bộ phim Telugu gồm có Dictator và Sardaar Gabbar Sing.