Justina Machado

Justina Machado

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Justina Machado:

Bà Hoàng Phương Nam (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Justina Machado (sinh ngày 6 tháng 9 năm 1972) là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Puerto Rico. Machado sinh ra ở Chicago, Illinois. Cha mẹ cô chuyển đến Chicago từ Puerto Rico. Cha mẹ cô sau đó ly dị và mẹ cô tái hôn và có ba người con.

Machado rất năng động trong phim truyền hình, luôn tham gia vào các vở kịch của trường. Cô cũng đã nhảy tại Franklin Fine Arts Center. Năm 1986, Machado tham dự trường trung học kỹ thuật Lane Technical College. Trong thời gian rảnh rỗi, cô đã biểu diễn tại công ty nhà hát Latino

Năm 1990, sau khi tốt nghiệp từ Lane Tech, Machado chuyển đến thành phố New York. Kinh nghiệm mà cô đã đạt được khi biểu diễn với công ty nhà hát Latino Chicago đã mở ra cánh cửa sự nghiệp của cô thêm rộng hơn. Ngay sau đó, cô được mời làm diễn viên chuyên nghiệp tại Los Angeles, California. Machado đã chuyển đến Los Angeles và năm 1996, cô đã có hai vai diễn đầu tiên. Cô đã được chọn vào vai Elsa trong tập phim truyền hình NYPD Blue # 311 và vai Val Cho trong bộ phim truyền hình No One Would Tell.

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2001, Machado đã tham gia thử giọng cho bộ phim truyền hình Six Feet Under và đóng vai Vanessa Diaz, ban đầu là một nhân vật phụ, sau đó trở thành một trong những nhân vật chính của series. Bộ phim đã hoàn thành mùa giải cuối cùng vào năm 2005.

Cô cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Canada, 1-800-Missing, trong vai Sunny Estrada. Trong năm 2009, cô đã xuất hiện trong chín tập của bộ phim truyền hình ER miêu tả nhân vật Claudia Diaz. Machado cũng xuất hiện trong bộ phim The Purge: Anarchy as Tanya, cũng như vai Brenda trong bộ phim truyền hình Mỹ, Queen of the South .

Machado đã tham gia hơn 15 bộ phim. Trong số những vai diễn đáng chú ý nhất của cô, Carmen Rodriguez trong She's So Lovely, Isabella Hudson trong Final Destination 2, Agent Henderson trong Torque, Natalia trong Little Fugitive, Teresa trong Man Maid, Sofia trong The Accidental Husband và đại diện FBI Rosie Gomez trong bộ phim In the Electric Mist.

Machado cũng đã xuất hiện trên sân khấu với các vở kịch Some Girl(s) năm 2008 tại nhà hát Geffen ở Los Angeles, vở In the Heights và Love, Loss And What I Wore.

Năm 2003, Machado xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát " Damaged " của nhóm nhạc TLC, đĩa đơn thứ ba trong album studio thứ tư của họ.