Justin Shenkarow

Justin Shenkarow

Lồng tiếng , Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Justin Shenkarow:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Justin Moran Shenkarow (sinh ngày 17 tháng 10 năm 1980) là một diễn viên, nghệ sĩ lồng tiếng, nhà sản xuất, nhà văn và đạo diễn người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Matthew Brock trong "Picket Fences", Simon Holmes trong phim "Eerie, Indiana", và giọng của Harold Berman trong "Hey Arnold !".

Shenkarow sinh ra ở Torrance, California. Anh đã đóng vai chính trong phim truyền hình và điện ảnh trong hơn 19 năm. Anh nhận được ba đề cử giải Young Artist Award cho vai diễn của anh trong vai Picket Fences. Anh đã đóng vai chính trong các chương trình truyền hình bao gồm "Eerie, Indiana", "Home Improvement", "The Fresh Prince of Bel-Air", "Strong Medicine" và "Boston Public".

Công ty sản xuất của Shenkarow, Shake That Fro Productions, đã sản xuất ba bộ phim ngắn vào năm 2006, trong đó anh sáng tác, sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính trong "Decoy", "The Best Christmas Ever" và "Tears". Năm 2005 anh xuất hiện trong hai bộ phim "House of the Dead 2" và "Comedy Hell" cùng với Eric Roberts.

Năm 2004, anh được bầu vào ủy ban Screen Actors Board và gần đây đã được bầu làm chủ tịch của Young Performer's Committee.