Justin Bruening

Justin Bruening

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Justin Bruening:

The Thanksgiving House - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Justin Bruening (sinh ngày 24 tháng 9 năm 1979) là một diễn viên người Mỹ và là người mẫu thời trang. 

Năm 2003, sự nghiệp diễn xuất của anh bắt đầu khi anh đóng vai Jamie Martin trong bộ phim All My Children, kiếm được giải thưởng Soap Opera Digest năm 2005 cho vai diễn. Cuối năm 2007, không lâu sau khi rời vai diễn, Bruening đã được chọn làm Mike Traceur, con trai của nhân vật Michael Knight, một phiên bản mới của series Knight Rider. Năm 2011, anh được chọn vào vai Tyler Berrett, một vai diễn trên The CW trong phim Ringer.

Sau khi tốt nghiệp, Bruening chuyển đến San Diego, California. Anh đã được Sue Nessel phát hiện, một người tìm kiếm tài năng cho công ty Scott Copeland International, tại McDonald's ở Escondido, phía bắc San Diego. Ngay sau đó, Copeland đã nhận anh làm công việc mẫu đầu tiên cho Abercrombie & Fitch.

Sau quảng cáo đầu tiên của mình, Bruening được khuyến khích nghiên cứu về diễn xuất và được giám đốc của All My Children, Judy Wilson chú ý. Bruening ban đầu thử giọng cho vai diễn JR Chandler trong All My Children, nhưng cuối cùng đã được chọn vào vai của James "Jamie" Martin vào tháng năm 2003. Trong một thời gian ngắn, trong năm 2004 và 2005, Bruening cũng vào vai Jamie Martin trên One Life To Live. Trong vai trò của Jamie, Bruening đã được giới thiệu là Ngôi sao nóng bỏng của Daytime trên các tạp chí Teen People, Us Weekly, Star và J-14. 

Anh đã có một khách mời xuất hiện trên Hope & Faith và một phần nhỏ trong phim Fat Girls. Anh cũng xuất hiện trong video ca nhạc của Britney Spears, "Boys". Vào ngày 21 tháng 10 năm 2007, anh xuất hiện trên Cold Case của CBS, trong tập "Thick As Thieves".

Vào ngày 2 tháng 11 năm 2007, người ta đã thông báo rằng Bruening sẽ tham gia vào một phiên bản mới của loạt Knight Rider, vào vai con trai của Knight Rider, Mike Traceur.=

Trong năm 2011, Bruening đã bắt đầu trở lại vai diễn trong loạt phim bí ẩn của CW, Ringer. Năm 2012, anh bắt đầu có vai diễn trong bộ phim truyền hình gia đình ABC, "Switched at Birth". Trong năm 2013, anh tham gia vào dàn diễn viên chính trong bộ phim ABC, Grey's Anatomy trong vai Paramedic Matt.