Justin Bieber

Justin Bieber

Ca sĩ
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Justin Bieber:

Justin Bieber: Never Say Never - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Justin Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Những clip của anh được Scooter Braun xem tại Youtube, hiện nay anh là quản lí của Justin Bieber. Braun và Justin đã đến Atlanta, Gruzia để thảo luận với Usher và nhanh chóng kí hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group (RBMG), sau đó là L.A. Reid và Island Def Jam.

Bieber đã được đề cử và nhận được rất nhiều giải thưởng trong vài năm qua, đoạt giải Nghệ sĩ của năm 2010 tại giải thưởng âm nhạc Mỹ (American Music Award), và được đề cử giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Best Pop Vocal Album tại Giải Grammy lần thứ 53. Bieber được coi là một thần tượng của tuổi teen, và đã được những người hâm mộ ca ngợi, cũng như những chỉ trích và tranh cãi từ những vấn đề liên quan đến sự nổi tiếng và hình ảnh công chúng.

Anh đã giành được nhiều giải thưởng fan hâm mộ bình chọn, bao gồm cả giải thưởng American Music Award dành cho Nghệ sĩ của năm trong năm 2010 và 2012. Người hâm mộ của mình, đặt tên là "Beliebers", phần lớn bao gồm các bạn trẻ vị thành niên. Anh được liệt kê ba lần bởi tạp chí Forbes trong số top 10 những người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới trong năm 2011, 2012, và 2013. 

Bieber sinh ra ở Stratford, Ontario, và sống với mẹ, Pattie Mallete. Năm 12 tuổi, anh tham gia một cuộc thi hát của địa phương ở Stratford và nhận giải nhì. Cậu tự học chơi piano, trống, ghi ta và kèn trumpet. Vào cuối năm 2007, Bieber và mẹ của cậu bắt đầu phát những phim video lên Youtube. Nhờ đó, gia đình và bạn bè cậu, những người đã không thể xuất hiện để xem những bài biểu diễn, sẽ có thể theo dõi. Các bài biểu diễn là các bài của Usher, Chris Brown, Stevie Wonder, Justin Timberlake, Ne-Yo... theo phong cách riêng của Bieber. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Bieber đến Atlanta, Georgia, nơi cậu đã gặp ca sĩ/nhạc sĩ R&B Usher. Một tuần sau đó, Bieber đã có cơ hội được hát với Usher. Usher đã rất có cảm tình và cho cậu được thử giọng với Antonio L.A. Reid ở công ty thu âm Island Records; người này sau đó đã kí hợp đồng với Bieber cho công ty Island Records vào tháng 10 năm 2008. Justin Timberlake cũng đã muốn kí hợp đồng với Bieber nhưng Bieber cuối cùng đã kí kết với Usher. Bieber và mẹ, Pattie Malette, sau đó đã chuyển đến Atlanta, nơi có Usher và Braun, để phát triển sự nghiệp.

Tuy rằng, sự nổi tiếng quá sớm đã khiến cậu bé Justin Bieber ngày nào vướng vào không ít tai tiếng và vấp ngã nhiều lần nhưng không phải vì thế mà giảm bớt sức ảnh hưởng của anh chàng này. Justin đang trên con đường cải thiện bản thân và đang cố gắng nỗ lực từng ngày để đáp lại tình cảm yêu mến của người hâm mộ. 

Justin nổi tiếng với việc làm từ thiện, và còn nhiều điều để người ta nhận ra hóa ra Justin cũng không tệ như người ta nghĩ. Một điều đặc biệt về Justin Bieber mà không phải ai cũng biết, Justin rất lãng mạn và trẻ con. Anh chàng rất thích ôm ấp người mình yêu và cùng thưởng thức một bộ phim lãng mạn. Liệu có cô nàng nào mà không muốn được anh chàng ôm vào lòng trong lúc xem phim cơ chứ. Bieber cũng không ngại cho thấy những nét tính cách khá nhạy cảm và yếu đuối của mình, trong khi những thần tượng khác lại cố gắng biến bản thân trở nên nam tính "hết mức có thể".

Một điều thú vị khác mà mỗi khi nhắc đến anh chàng lại vô cùng xấu hổ, đó là anh chàng này là một fan rất trung thành của Disney, Bieber chưa bao giờ bỏ lỡ một bộ phim nào của hãng này. Lion King là bộ phim mà anh chàng yêu thích nhất. Anh cũng rất thích công viên Disney và đã từng đưa Selena đến đó vui chơi vào ngày lễ tình nhân. Anh chàng còn chăm sóc và rất cưng chiều 2 nhóc em cùng cha khác mẹ của mình. Có lẽ; chỉ 1,2 năm nữa chúng ta sẽ được nhìn một Justin Bieber chững chạc và trưởng thành hơn Justin của những năm vừa qua nhiều.