Justin Bartha

Justin Bartha

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Justin Bartha:

Ba Chàng Ngự Lâm 3: Siêu Quậy Las Vegas - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Justin Bartha (tên đầy đủ là Justin Lee Bartha, sinh ngày 21 tháng 7 năm 1978) là một nam diễn viên nổi tiếng và điển trai người Mỹ. Từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Justin Bartha đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim cả vai chính và vai phụ, tuy nhiên tên tuổi của anh được người hâm mộ biết đến chủ yếu qua một số bộ phim tiêu biểu như: National Treasure, The Rebound và đặc biệt là vai Doug trong hai phần của bộ phim ăn khách "The Hangover".

Justin Bartha sinh ra tại Fort Lauderdale, Florida. Lên tám tuổi, gia đình anh chuyển đến West Bloomfield, Michigan sinh sống. Anh lớn lên trong một gia đình Cải cách Do Thái. Cha của Justin Bartha, Stephen Bartha, là một nhà đầu tư bất động sản, và mẹ anh, bà Betty, là một giáo viên. Justin Bartha có một người anh trai, Jeffrey. Sau khi tốt nghiệp trường Trung học West Bloomfield năm 1996, anh chuyển đến thành phố New York theo học làm phim và kịch nghệ tại trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York.

Justin Bartha bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình sau khi trợ lý sản xuất cho bộ phim "Analyze This". Anh từng biên kịch và đạo diễn một bộ phim ngắn là "Highs and Lows" cùng với đạo diễn Darrell M. Smith; bộ phim được chiếu tại Liên hoan phim Tây Nam vào năm 2003.