Jussie Smollett

Jussie Smollett

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jussie Smollett :

Ông Hoàng Giải Trí (Phần 1) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Justin "Jussie" Smollett (sinh ngày 21 tháng 6 năm 1982) là một nam diễn viên, ca sĩ và nhiếp ảnh gia người Mĩ. Smollett sinh ra ở Santa Rosa, bang California và là con của Janet và Joel Smollett . Anh có ba anh em trai và hai chị em gái gồm Jake, Jocqui, Jojo, Jurnee, và Jazz, một trong số họ cũng là diễn viên. Cha anh là người Do Thái (gia đình ông di cư từ Nga và Ba Lan). Mẹ anh là người Mỹ gốc Phi. 

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn là một diễn viên nhí vào năm 1987 với sự xuất hiện trong các đoạn quảng cáo và phim ảnh bao gồm bộ phim The Mighty Ducks (1992) và phim North của đạo diễn Rob Reiner (1994). Vào năm 2015, Smollett đã thu hút được sự chú ý của quốc tế và đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho phần thể hiện của anh trong vai diễn Jamal Lyon trong loạt phim truyền hình giờ vàng Empire của đài FOX. Smollett cũng xuất hiện trong bộ phim viễn tưởng của đạo diễn nổi tiếng Ridley Scott là Alien: Covenant trong vai Ricks.

Smollett tiết lộ rằng anh ấy là gay trong một cuộc phỏng vấn truyền hình với nữ MC nổi tiếng Ellen DeGeneres vào tháng 3 năm 2015.