Jung Yong Hwa

Jung Yong Hwa

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jung Yong Hwa:

The Package 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jung Yong Hwa (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1989) là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Tên của anh có thể được viết là YongHwa hoặc Yong Hwa đều được chấp nhận. Jung Yong Hwa ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc với vai diễn "Kang Shin Woo" trong bộ phim Hàn Quốc "You're Beatiful" được phát sóng đầu tiên vào ngày 07 tháng 10 năm 2009 và anh tiếp tục thủ vai nam chính "Lee Shin" trong bộ phim truyền hình năm 2011 "Heartstrings". Vào năm 2013, Jung Yong Hwa đảm nhận vai nam chính "Park Se Joo" trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Marry Him If You Dare".Bên cạnh đó Jung Yong Hwa còn là trưởng nhóm, giọng ca chính và ghi-ta chính của ban nhạc rock CNBLUE. Anh được xem là một trong những ca sĩ thần tượng có diễn xuất tốt nhất và đa di năng nhất Hàn Quốc.

Jung Yong Hwa đã ra mắt với tư cách là diễn viên, trở thành thành viên đầu tiên của CNBLUE xuất hiện trên màn hình TV. Trong năm 2009, Jung Yong Hwa giành được vai diễn đầu tiên của mìình là vai Kang Shin Woo của SBS trong bộ phim "You're Beatiful".Được phát sóng từ ngày 07/10/2009 đây là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một nhóm nhạc thần tượng, Yong Hwa đóng vai là một tay guitar chính trong ban nhạc thần tượng ANJell cùng với dàn sao Jang Geun Suk là trưởng nhóm, Park Shin Hye cùng với Lee Hong Ki của FT Island.

Gần hai năm sau đó, Jung Yong Hwa đảm nhận vai nam chính của bộ phim truyền hình của đài MBC "Heartstrings", cùng với Park Shin Hye cũng là một ngôi sao bước ra từ "You're beautiful" thêm đó là thành viên cùng ban nhạc với anh là Kang Min Hyuk. Bộ phim là một câu chuyện tình trẻ trung của Hàn Quốc về tình yêu và ước mơ của nhân vật chính  được phát sóng vào ngày 29 tháng 6 năm 2011.

Jung Yong Hwa cũng đã hát ba ca khúc chủ đề của Heartstrings OST, trong đó có "You've Fallen For Me "," Because I Miss You "(do Yong Hwa sáng tác), và "Comfort Song ". "You've Fallen For Me" đã đứng đầu bảng xếp hạng thường niên năm 2012 tại Nhật Bản.

 

  • Jung Yong Hwa
  • Jung Yong Hwa
  • Jung Yong Hwa
  • Jung Yong Hwa
  • Jung Yong Hwa