Jung Woo Sung

Jung Woo Sung

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jung Woo Sung:

Chứng Nhân Hoàn Hảo - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jung Woo Sung là một Hàn Quốc diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và người mẫu người Hàn Quốc. Anh cũng là người đầu tiên của Hàn Quốc nhận danh hiệu Đại sứ thiện chí của UNHCR. Jung bắt đầu sự nghiệp của mình như là một người mẫu thời trang, sau đó trở thành ngôi sao với bộ phim Đánh bại (1997), với bộ phim này anh đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại 17th Korean Association of Film Critics Awards.

Jung lớn lên trong Sadangdong, là một trong những thị trấn nghèo nhất ở Seoul. Anh đã bỏ học để theo đuổi giấc mơ trở thành một diễn viên, bỏ học sau một năm. Điều đó đã gây tranh cãi tại thời điểm đó khi anh không che giấu thực tế này mà tuyên bố rằng anh không hối tiếc về quyết định của mình.

Anh là bạn thân của nam diễn viên Lee Jung Jae, người mà anh đã gặp trong khi quay phim City of the Rising Sun. Họ là đồng sở hữu và hợp tác đầu tư của một số doanh nghiệp.

Nam diễn viên nổi tiếng về các bộ phim lãng mạn của mình. Người duy nhất mà anh công khai thừa nhận cho đến nay là mối quan hệ ngắn ngủi của mình với ngôi sao Lee Ji Ah. Sau khi họ được chụp khi đi cùng nhau ở Paris, Jung khẳng định tháng 3 năm 2011 họ đã hẹn hò.