Jung So Min

Jung So Min

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jung So Min:

Cuộc Sống Đầu Tiên - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jung So Min là một nữ diễn viên Hàn Quốc.

Jung So Min đã thu hút sự chú ý khi cô xuất hiện lần đầu diễn xuất của cô trong năm 2010 với một vai phụ trong bộ phim truyền hình Bad Guy. Điều này dẫn đến một vai trò hàng đầu trong dự án tiếp theo của mình Playful Kiss, sự thích ứng của Hàn Quốc phổ biến manga Itazura na Kiss. Mặc dù nó đã nhận được xếp hạng thấp tại Hàn Quốc, sự nổi tiếng của bạn diễn của cô Kim Hyun Joong làm bộ phim hài lãng mạn phổ biến ở nước ngoài, tiếp tục nâng cao hình ảnh của Jung.

Jungtạm ngưng đóng phim để tập trung vào việc học vào năm 2011 tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul. Năm 2012, cô trở lại màn ảnh nhỏ như là một phần của dàn diễn viên của bộ phim sitcom Standby. Cuối năm đó, cô đóng một vai trò lớn hơn đối diện Sung Joon trong loạt cáp Chúng ta hãy kết hôn?.

Trong năm 2014, Jung đóng vai một nữ thừa kế tự làm trung tâm đem lòng yêu nhân vật chính (do Kang Ji Hwan ) trong Big Man. Điều này đã được theo sau vào năm 2015 bởi một vai phụ trong coming of age film Twenty, và vai chính trong kinh dị - bộ phim lãng mạn Alice: Boy from Wonderland / phim truyền hình y tế D Day.