Jung Kyung Ho

Jung Kyung Ho

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jung Kyung Ho:

Làm Rể Lần Hai - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeong Gyeong Ho (Choung Kyung Ho) sinh ngày 31 tháng 8 năm 1983 tại Seoul, Hàn Quốc, là nam diễn viên quốc tịch Hàn Quốc. Cha anh là đạo diễn Jeong Eul Young. Jeong Gyeong Ho tốt nghiệp Đại học Chungang và khởi nghiệp từ năm 2004 qua phim 5 Stars.

Anh nhập ngũ ngày 30/11/2010 và thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 21 tháng tại Uijeongbu, Gyeonggi. Ngày giải ngũ của anh là 4/9/2012. Jung Kyung Ho là con trai của Jung Eul Young, cựu giám đốc truyền hình và cộng tác viên thường xuyên của nhà văn Kim Soo Hyun trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Mom's Dead Upset, Người chồng của tôi, Cuộc sống tươi đẹp. Jung Eul Young ban đầu không cho phép con trai theo đuổi diễn xuất, nhưng Jung thách thức mong muốn của cha mình và quyết định đi khỏi nhà. Cha và con trai đã không nói chuyện trong ba năm.

Jung đã nộp đơn xin nhập học và đã được chấp nhận tại khoa kịch của Đại học Chung Ang, được coi là một trong những trường nghệ thuật giỏi nhất Hàn Quốc, là một trường đại học mơ ước cho các diễn viên đầy tham vọng. Trong suốt năm học mới của mình, anh trở thành bạn cùng phòng với Ha Jung Woo. Ha đã trở thành một nhân tố ảnh hưởng to lớn trong cuộc đời của Jung, và Jung sau đó nói anh quyết định trở thành một diễn viên sau khi nhìn thấy Ha biểu diễn trên sân khấu. Đó là người đã thuyết phục Jung thử giọng cho vai diễn của đài KBS vào năm 2003.