Jung Joon Young

Jung Joon Young

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jung Joon Young:

Yêu phải nàng lắm chiêu - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jung Joon Young (sinh ngày 21 tháng 2 năm 1989) là một ca sĩ, nhạc sĩ, DJ phát thanh, diễn viên, và diễn viên truyền hình Hàn Quốc. Anh lần đầu tiên được công nhận trong chương trình tài năng truyền hình thực tế của Mnet, Superstar K4 (2012), nơi anh đã giành vị trí thứ ba. Năm 2013, anh trở thành thành viên trẻ nhất của show truyền hình của đài KBS 1 Night 2 Days Mùa 3. Anh đã tổ chức chương trình phát thanh của riêng mình mang tên MBC FM của Jung Joon Young simsimtapa (2014) và xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng của mình trong tình yêu Forecast ( 2015). Từ năm 2015, Jung là ca sĩ chính của ban nhạc rock, JJY Band, đã đổi tên thành Drug Restaurant từ ngày 20 tháng 5 năm 2016.

Jung Joon Young đã xuất hiện trên màn ảnh rộng của mình thông qua một bộ phim hài lãng mạn Love Forecast, mở màn tại nhà hát vào ngày 15 tháng 1 năm 2015. Jung tiếp theo tham gia The Lover, một bộ phim truyền hình 19+ được phát sóng bởi Mnet. Anh ấy đóng vai một nhạc sĩ chưa biết cả hai đang sống và hẹn hò với một người phụ nữ 12 tuổi. Sau đó, anh đã có một lần xuất hiện trong tập 10 của The Producers, với Roy Kim là một người chống lại fan.

Sau đó, Jung đã ra mắt với một ban nhạc rock tên là 'Jung Joon Young Band' ( JJY Band ). Ban nhạc của anh ấy gồm có 3 nhạc sĩ, guitarist DammIt, bassist Seok Won và tay trống Drok.Q. Ban nhạc JJY phát hành album đầu tay " Escape to Hangover" bao gồm 8 ca khúc bao gồm bài hát chủ đề "OMG" vào ngày 27 tháng 5 năm 2015. Brian Howes, nhà sản xuất đã làm việc với ban nhạc rock Bon Jovi, đã sản xuất bài hát chủ đề OMG, Do Jung Joon Young và Lee Seung Joo của Vanilla Unity sáng tác . Lee cũng là nhà sản xuất điều hành cho album. Album đầu tay của họ đã nhận được đánh giá tích cực từ các fan hâm mộ âm nhạc và các nhà phê bình. JJY Band đã tổ chức solo concert đầu tiên của họ vào tháng 12 năm 2015 với cái tên "Live 'và" Attention "của JJY Band năm 2015. Show diễn đầu tiên của họ được tổ chức tại Tokyo vào ngày 13. Họ tiếp tục biểu diễn tại Thượng Hải vào ngày 26 và Seoul vào ngày 30-ngày 31 tháng 12.