Jung Joon Ho

Jung Joon Ho

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jung Joon Ho:

Lâu Đài Trên Không - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jung Joon Ho sinh ngày 01 tháng 10 năm 1970 là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh đã từng khá nổi tiếng với sự góp mặt trong series phim năm 2000, Women Like You. Các bộ phim nổi tiếng gần đây Anh từng tham gia diễn xuất gồm có The Last Scandal of My Life và IRIS. Bên cạnh đó Anh cũng có niềm đam mê ca hát. Khi The Last Scandal of My Life được phát sóng trên đài MBC, Jung đã hát chính bài hát trong phim do mình diễn xuất.

Diễn xuất của Jung Joon Ho trong The Last Scandal of My Life mang lại cho ông nhiều giải thưởng danh giá. Một trong số đó là giải Diễn viên xuất sắc nhất năm 2008. Tiếp theo đó vai diễn của anh trong bộ phim IRIS năm 2009, anh đã được trao giải thưởng diễn viên xuất sắc.

Jung Jun Ho bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình năm 1995. Anh chưa từng có ý định làm việc trong ngành công nghiệp giải trí và trở thành một diễn viên. Joon Ho từng thừa nhận rằng khi còn nhỏ, anh là một đứa trẻ nhút nhát và luôn khóc khi cô giáo yêu cầu anh phát biểu hoặc hát trước cả lớp. Sau khi tham gia nhập ngũ và rèn luyện trong quân đội, anh thường tổ chức các sự kiện. Mãi đến khi đó anh mới bắt đầu nhận ra tài năng của mình là diễn xuất. Anh tham gia lớp đào tạo của MBC năm 1995. Mặc dù đã làm việc với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lee Young Ae trong nhưng năm đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, các phim anh tham gia vẫn không thể đẩy tên tuổi của Joon Ho đi xa hơn. Cảm thấy chán nản, anh đã có những suy nghĩ từ bỏ ngành công nghiệp giải trí. Sau tất cả những khó khăn đó, anh tự coi mình như một người hướng nội. Tính cách của anh có thể không thích hợp như là một diễn viên. Tuy nhiên sau đó, với nhiều vai diễn ấn tượng, tên tuổi của anh ngày càng được công chúng biết đến rộng rãi. Nhờ đó con đường nghệ thuật trở nên rộng mở với nam diễn viên tài năng.