Jung Il Woo

Jung Il Woo

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jung Il Woo:

Thời đại Haechi - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jung Il Woo là một nam diễn viên, người mẫu, ca sĩ Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với vai Lee Yoon Ho trong bộ phim Gia đình là số một. Jung Il Woo từng theo học tại học viện nghệ thuật Seoul (đã tốt nghiệp). Cha của Jung Il Woo là giám đốc học viện Kendo. Mẹ anh là viện trưởng Textiles Research Lab tại đại học Hàn Quốc và là một chuyên gia từng đạt giải thưởng trong lĩnh vực nghệ thuật lịch sử. Ông nội là giám đốc bệnh viện ở Hàn Quốc.

"The World of Silence – Thế giới của sự yên lặng" là bộ phim đầu tiên, Jung Il Woo được mời tham gia diễn xuất. Trong phim, Jung Il Woo vào vai một nhân vật nam trầm tĩnh, ôn hòa, chu đáo, tần số xuất hiện ít, lời thoại cũng không nhiều và không gây được nhiều ấn tượng cho khán giả. Có thể coi đây là một sự mở đầu đầy tĩnh lặng của anh. 

Vào tháng 8 năm 2006, Il Woo đã bị thương trong một tai nạn xe hơi trong một chuyến đi chơi với người bạn thân, nam diễn viên Lee Min Ho. Năm 2009, anh tham gia bộ phim "My Fiar Lady" trong vai anh chàng luật sư Lee Tae Yoon si tình. Sự nghiệp và tên tuổi của anh ngày càng được khẳng định qua các vai diễn trong "49 Days", "Flower Boy Ramyun Shop", "The Moon that Embraces The Sun", "the Return of Iljimae".

Vào tháng 8 năm 2012, anh được trao giải trong hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" của Huading Awards. Trong năm 2012, anh còn được mời tham gia các chương trình talkshow ở Trung Quốc và Đài Loan. Hiện tại anh đang dành thời gian tập trung cho năm học cuối cùng tại Đại học Hanyang.