Jung Da Bin

Jung Da Bin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jung Da Bin:

Tình Yêu Luôn Chiến Thắng - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sinh năm 2000, thiên thần nhí Jung Da Bin dấn thân vào điện ảnh từ rất sớm. Năm 3 tuổi cô bé đã bắt đầu đóng quảng cáo và một năm sau đó xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng với bộ phim Marrying School Girl. Năm 2005, với diễn xuất dễ thương và nhí nhảnh trong bộ phim Wonderful Life, Jung Da Bin đã trở thành “hiện tượng” trong làng giải trí Hàn Quốc, có nhiều fan hâm mộ khi mới 5 tuổi và được các nhà làm phim chú ý đến.

Đều đặn trong những năm tiếp theo, mỗi năm Jung Da Bin “bỏ túi” từ một đến hai phim, dù chỉ là vai phụ, vai thuở nhỏ của diễn viên chính nhưng khán giả cũng có thể ngắm nhìn sự trưởng thành và xinh đẹp của cô bé từng bộ phim.

Năm 2015, khi bộ phim She was pretty gây sốt, tên tuổi của Jung Da Bin cũng được chú ý hơn và những hợp đồng quảng cáo cùng lời mời phỏng vấn cũng tới tấp kéo đến.

Có dịp đóng nhiều phim cùng nhiều diễn viên nổi tiếng chính là cơ hội trau dồi kinh nghiệm tốt nhất của Jung Da Bin. Khi tham gia bộ phim Miss Ripley, vào vai thuở nhỏ của nữ chính Lee Dahae, cô bé đã có dịp làm việc cùng với nam diễn viên Yoo Chun và được anh khen ngợi diễn xuất.