Jun Kwang Ryul

Jun Kwang Ryul

Nhạc sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jun Kwang Ryul:

Công Tố Viên Phù Thủy - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeon Gwang Ryeol là một diễn viên truyền hình khá quen mặt đối với khán giả Việt Nam. Anh là một trong số nhiều diễn viên kỳ cựu của hãng truyền hình MBC (Hàn Quốc). Anh đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả qua các phim như: Thần y Hurjun (vai Hurjun), Soonjin - Cô bé lọ lem (vai Giám đốc Kang Saehan), Thời đại anh hùng...và đặc biệt, với bộ phim truyền hình Truyền thuyết Chu Mông (vai Hoàng đế Kim Oa), anh đã tạo được ít nhiều tiếng tăm cho mình.

Cũng giống như vai diễn Hurjun của mình trong "Thần y Hurjun", Jun Kwang Ryul đã rất vất vả để được công nhận khả năng của mình. Trong suốt chặng đường dài 20 năm, từng thể hiện rất nhiều vai diễn khác nhau nhưng mãi đến phim Thần y Hurjun, anh mới trở thành diễn viên sáng giá.

Khi bắt đầu quan tâm đến nghệ thuật, anh đã dành tình cảm cho âm nhạc. Anh rất thích sáng tác, nên gia đình ủng hộ anh để trở thành nhạc sĩ . Sau đó giấc mơ của anh lại rẽ sang ngả khác, vì ánh đèn của phim trường thu hút anh hơn.

Quyết định của Jun Kwang Ryul không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Bạn bè anh cũng khuyên nên nghĩ lại, bởi để trở thành diễn viên anh phải tìm các cơ hội làm lại từ đầu, trong khi nếu quyết tâm theo âm nhạc, anh có sẵn lợi thế vì anh đang theo học ngành nghệ thuật này rồi. Bất chấp mọi lời khuyên, sẵn sàng đối diện với mọi thử thách, anh ghi danh và trúng tuyển vào khoá đào tạo diễn viên 22 (1980 ) do Hãng truyền hình TBC tổ chức. Thời gian đầu được tham gia những vai phụ trên màn ảnh khiến anh rất hân hoan. Biết mình chưa đủ tài năng, cũng không có nhiều mối quan hệ thân tình nên anh lặng lẽ phấn đấu. Anh tự tạo hình ảnh tốt thông qua chính con người và cách sống biết “kính trên nhường dưới” của mình. Nhờ thái độ chăm chỉ, sự phấn đấu miệt mài, anh được các đàn anh hết lòng giúp đỡ.
Trước khi Thần y Hurjun bấm máy, Jun Kwang Ryul rất vất vả, tìm nhiều hình thức thể hiện nhân vật. Hơn một năm cùng đoàn phim rong ruổi khắp nơi, có những lúc quên bản thân mình, anh sống, suy nghĩ và ăn nghỉ theo đúng phong cách trong phim. Anh cố gắng để tính mình trầm hơn, biết học hỏi nhiều hơn và đặc biệt tình thương với những người xung quanh được anh chú ý hơn. Mọi cố gắng tâm huyết của anh cuối cùng cũng được đền bù xứng đáng. Thần y Hurjun mang đến cho anh sự thành đạt nhanh chóng, gấp nhiều lần những cố gắng của anh trong thời gian 20 năm phấn đấu.