Jun Hyo Seong

Jun Hyo Seong

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jun Hyo Seong :

Thám Tử Ngoại Cảm (Phần 2) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jun Hyo Seong sinh ngày 13 tháng 10 năm 1989 thường gọi là Hyoseong hay Hyosung, cô là một ca sĩ và nữ diễn viên Hàn Quốc.

Vào năm 2005, cô là người cuối cùng trong chương trình Shinswa của kênh truyền hình Mnet, sau đó cô ký hợp đồng với Good Entertainment. Trong năm 2007, cô debut trong nhóm Five Girls, với G.NA, Yubin của Wonder Girls, Uee của After School, cựu thành viên T-ara và thành viên Spica Yang Jiwon, tuy nhiên nhóm đã giải tán trước khi họ có thể Ra mắt do vấn đề tài chính của công ty. Hyoseong sau đó được phát hiện bởi TS Entertainment thông qua một chương trình phát sóng trên SBS MTV, được gọi là Nhật ký của 5 cô gái, và đã thực tập sinh hai năm với công ty. Trong năm 2009, cô đã debut với Song Jieun, Han Sunhwa và Jung Hana trong vai trò là nhóm nhạc nữ 4 thành viên Secret. Hyoseong đã debut với tư cách là một nghệ sĩ solo vào năm 2014.

Năm 2005, Hyoseong bắt đầu thử giọng cho một số chương trình tài năng được tổ chức tại Cheongju và Seoul, tuy nhiên cô đã gặp thất bại. Công ty quản lý mà Hyoseong đã thử giọng tại Cheongju đã tổ chức một cuộc thử giọng vào tháng 5 năm 2005. Lần này, Hyoseong đã vượt qua vòng chung kết. Nhờ sự lựa chọn bài hát của cô, công ty quản lý đã chú ý đến Hyoseong và cô đã tiếp tục giành chiến thắng trong chương trình tài năng. Sau đó, cô được một nhân viên của Good Entertainment tư vấn để thử giọng cho "Battle Shinhwa" của Mnet. Tuy nhiên, cô ban đầu do dự vì cô không chắc mình đã sẵn sàng để xuất hiện trên truyền hình và còn lo lắng về việc học ở trường.