Jun Fukuyama

Jun Fukuyama

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jun Fukuyama:

Gia Vị Và Sói (Phần 2) - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jun Fukuyama sinh ngày 26 tháng 11 năm 1978, anh là một diễn viên và ca sĩ người Nhật. Anh hiện nay được đại diện bởi Axlone. Anh đến từ Fukuyama, Hiroshima nhưng lớn lên tại Takatsuki, Osaka.

Jun ra mắt với nhân vật Roy trong Super Smash Bros. Melee (2001). Nhân vật đầu tiên của Jun trong anime Invincible King Tri Zenon (2000) là Akira Kamoi.

Năm 2006, anh đã đoạt giải Seiyū cho nam diễn viên xuất sắc nhất. Anh cũng giành được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất trong "Anime Grand Prix 2006" và đồng thời cũng được trao giải Diễn viên lồng tiếng cho Manga xuất sắc nhất. Năm 2008 anh đã được trao giải trong hạng mục diễn viên lồng tiếng "Diễn viên phụ xuất sắc lần thứ 30" của Animage.

Vào ngày 26 tháng 11, khi anh tròn 31 tuổi, anh đã phát hành album solo đầu tiên của mình, Romantic World 31 trên nhãn FlyingDog.

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2012, anh làm giám khảo cho Dragon Quest X, sự kiện đếm ngược của Nintendo Wiil được tổ chức với Fukuyama.

Jun Fukuyama là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, anh cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của anh lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít.