Julius Onah

Julius Onah

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julius Onah:

Hiểm Họa Trạm Không Gian - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julius Onah (sinh ngày 10 tháng 2 năm 1983) là một nhà làm phim người Mỹ gốc Nigeria có trụ sở tại thành phố New York.

Onah sinh ra ở Makurdi, Benue State ở Nigeria. Anh đã lớn lên ở Philippines, Nigeria, Togo và Anh Quốc trước khi chuyển đến quận Arlington, Virginia với cha của anh. Onah tốt nghiệp trường trung học Washington-Lee ở Arlington, VA và nhận bằng cử nhân về nghệ thuật sân khấu của Đại học Wesleyan ở Middletown, Connecticut. Anh đã hoàn thành MFA từ chương trình học sau đại học tại trường Nghệ thuật Tisch tại Đại học New York. Anh cũng là người nhận được học bổng Jack Kent Cooke.

Anh trai sinh đôi của anh, Anthony Onah, cũng là một đạo diễn, với bộ phim điện ảnh đầu tiên là Dara Ju phát hành năm 2017.

Tác phẩm của Onah đã chiếu tại các liên hoan trên toàn thế giới bao gồm Berlin, London, Dubai, Los Angeles, Melbourne và Camerimage. Vào mùa hè năm 2010, anh được chọn là một trong 25 gương mặt mới của phim độc lập của tạp chí Filmmaker.

Trong chương trình học sau đại học của NYU, anh đã hoàn thành vai diễn đầu tiên của mình là The Girl Is in Trouble (2015) với nhà sản xuất Spike Lee, với Alicja Bachleda, Wilmer Valderrama, Columbus Short và Jesse Spencer.

Onah đã từng đạo diễn bộ phim chuyển thể Brilliance for Legendary Pictures do David Koepp biên kịch với Will Smith và Noomi Rapace để đóng vai chính.

Anh hiện đang làm bộ phim sau khi sản xuất God Particle (năm 2017) với nhà sản xuất JJ Abrams và Paramount Pictures.