Julie Berman

Julie Berman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julie Berman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julie Marie Berman (sinh ngày 3 tháng 11 năm 1983) là một nữ diễn viên người Mỹ.

Berman sinh ra ở Los Angeles, California đến Peter và Renée Berman. Cô bắt đầu đóng phim khi mới 6 tuổi. Cô tốt nghiệp bằng cử nhân về Sân khấu và Truyền hình từ đại học Southern California vào tháng 5 năm 2006. Trong thời gian đó, cô là thành viên của Kappa Kappa Gamma Sorority.

Berman đã xuất hiện trên truyền hình với vai diễn lặp lại trong loạt phim truyền hình gia đình của WB, “7th Heaven” như Shelby Connor - một người bạn của Lucy Camden. Berman tiếp tục vai diễn của mình trên “7th Heaven”, đồng thời kiêm nhiệm thêm một vai diễn lặp lại trong bộ phim ABC “Once and Again”. Cô cũng là khách mời của “ER” và “Boston Public”, và đóng vai chính bên cạnh Shelley Long trong bộ phim truyền hình 1999 “Vanished Without a Trace”. Cô cũng được biết đến với vai trò là Lulu Spencer trong loạt phim truyền hình ban ngày “General Hospital” của đài ABC mà cô nhận được ba giải Daytime Emmy Awards.

Sau khi rời khỏi truyền hình, Berman đã đóng vai chính trong các loạt phim hài kịch bao gồm “Two and a Half Men” và “Jane the Virgin”. Năm 2015, cô bắt đầu vai diễn Michaela Watkins và Frances Conroy trong bộ phim hài Hulu, “Casual”. Cô đã được thăng cấp thành diễn viên thường xuyên vào mùa thứ hai của bộ phim. Cuối năm đó, Berman tham gia dàn diễn viên của bộ phim truyền hình “Chicago Med” trong một vai diễn thường xuyên là Dr. Samantha "Sam" Zanetti.

Berman đã kết hôn với Mike Grady vào ngày 15 tháng 8 năm 2008.