Julie Benz

Julie Benz

01/05/1972

Diễn viên,

Julie Benz sinh ra ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ vào ngày 01 tháng 5, 1972. Cha Julie là ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Julie Benz

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 163 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Kiếm phong kim

Julie Benz sinh ra ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ vào ngày 01 tháng 5, 1972. Cha Julie là một bác sĩ phẫu thuật ở Pittsburgh và mẹ cô là một nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật. Gia đình cô định cư ở gần Murrysville khi Julie hai tuổi, và cô bắt đầu trượt băng từ khi mới lên ba.

Năm 1989, khi sự nghiệp trượt băng nghệ thuật của mình kết thúc, Julie chuyển sang diễn xuất và tham gia vào nhà hát địa phương, nơi cô nhận một vai trong vở kịch "Street Law". Vai diễn đầu tiên của cô là một vai nhỏ trong phim của Dario Argento / George A. Romero đồng đạo diễn Two Evil Eyes (1990) trong tập Black Cat. Một năm sau đó, cô nhận được một vai diễn cho một chương trình truyền hình có tên Hi Honey, I'm Home (1991).

Sau khi tốt nghiệp trung học, Julie nộp đơn Đại học New York để học diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp, Julie đã chuyển đến Los Angeles để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình và đã nhận được một số vai diễn nhỏ bao gồm một vai khách mời xuất hiện trong Married with Children (1987) và Crosstown Traffic (1995).

Năm 1996, Julie thử giọng cho vai "Buffy" trong loạt phim Buffy The Vampire Slayer (1997), nhưng Sarah Michelle Gellar đã giành được nó. Tuy vậy, cô đã được mời diễn một vai nhỏ là một cô gái ma cà rồng. Cô đã diễn rất tốt phần của mình nên đã được nhận vai Darla trong một số tập khác. Cùng với đó, con đường sự nghiệp của Julie Benz cuối cùng cũng rộng mở.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Julie Benz
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Julie Benz

2006: Giải Vai nữ phụ xuất sắc nhất mục series, mini-series, motion picture phim truyền hình tại Satellite Award

2010: Giải Vai nữ phụ xuất sắc nhất cho phim truyền hình Dexter tại Saturn Award