Julie Ann Emery

Julie Ann Emery

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julie Ann Emery:

Gã mục sư tội lỗi (Phần 2) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julie Ann Emery (sinh ngày 16 tháng 1 năm 1975) là một nữ diễn viên người Mỹ. Emery sinh ra và lớn lên ở Crossville, Tennessee, cô là con gái của nhà phân tích máy tính Janice (née Fields). Cô tốt nghiệp trường Trung học Cumberland County năm 1990 tại Crossville sau đó học diễn xuất tại Nhạc viện Webster tại Đại học Webster ở St. Louis, Missouri. 

Emery bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 16 và đã xuất hiện trong một số vai diễn chẳng hạn như trong A Funny Thing Happened, Bye Bye Birdie. Cô đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình khác như ER, CSI: Miami, Taken, Tổng tư lệnh, Line of Fire, Hitch và Fargo. Cô đóng vai nhân vật Betsy Kettleman trong mùa đầu tiên của Breaking Bad spinoff Better Call Saul. Cô còn xuất hiện trong NCIS, khách mời với hai tập phim, lần đầu tiên là tập 11, "Kill Chain" và lần xuất hiện lần thứ hai và lần cuối cùng của cô trong tập Giáng sinh 12 Season, "House Rules".

Julie Ann Emery là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, cô cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của Julie Ann Emery lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.