Julian Lewis Jones

Julian Lewis Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julian Lewis Jones:

Bất Khuất - Invictus - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julian Lewis Jones (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1968) là một diễn viên xứ Welsh. Ông đã xuất hiện rộng rãi trên truyền hình Anh Quốc trong các chương trình như Where the Heart Is và Caerdydd. Năm 2009, ông đóng vai chính là người đứng đầu đội bảo vệ của Nelson Mandela trong bộ phim truyền hình Invictus của Clint Eastwood.

Julian Lewis Jones là người gốc Anglesey, và hiện tại ông đang sống ở Nantgaredig. Là một người có thể nói tiếng xứ Welsh trôi chảy, ông đã xuất hiện trên nhiều chương trình khác nhau của kênh tiếng Welsh là Channel S4C, bao gồm cả vai trò người dẫn chương trình cho chương trình câu cá nổi tiếng "Sgota".

Năm 2010, ông xuất hiện trong tập một của bộ phim truyền hình The Tudors Season 4 với vai diễn Mr.Roper (người bảo vệ của công viên). Cũng trong năm 2010, ông xuất hiện trong tập ba series phim truyền hình Spooks Season 9 của Anh (ở Mỹ phim có tên là MI-5) trong vai gián điệp Nga Viktor Barenshik. Từ năm 2012 trở đi, ông xuất hiện trong bộ phim truyền hình hài của Sky1 là Stella với vai diễn Karl Morris, và trong năm 2012 ông cũng tham gia diễn xuất trong một tập của bộ phim hài đài BBC là Ambassadors.

Jones đã được lựa chọn để đóng vai trò bí ẩn trong phim điện ảnh Justice League (năm 2017). Đây là một bộ phim được làm dựa trên cốt truyện về siêu anh hùng của DC Comics.