Julian Gavilanes

Julian Gavilanes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julian Gavilanes:

Star Leaf - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julian Paul Gavilanes (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1986) là một nam diễn viên người Mỹ. Julian Paul Gavilanes sinh ra ở Edmonds Washington và sau đó chuyển đến Peggy McNeil và Diego Gavilanes. Mẹ của anh là người gốc Ailen và cha anh là người Ecuador. Julian Gavilanes đã trải qua một phần thời thơ ấu của mình giữa Ecuador và Washington. Anh có hai anh trai là Gabriel và Tony.

Niềm đam mê biểu diễn của Julian bắt đầu từ khi học tại trường trung học, nơi mà anh từng tham gia vào các trình diễn âm nhạc. Tuy nhiên, sau nhiều năm theo đuổi âm nhạc, anh quyết định đi theo một hướng khác. Qua tất cả những điều không chắc chắn và thất bại trong việc tìm kiếm hướng đó, Julian cuối cùng đã quyết định theo đuổi diễn xuất.

Sau khi nhanh chóng trở thành đại diện tại Seattle, Julian Gavilanes đã tham dự buổi thử giọng đầu tiên của mình, ghi lại vai diễn trong bộ phim Fat Kid Rules the World của đạo diễn Matthew Lillard. Thành công ngay sau đó, giúp Julian nổi tiếng trong khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương. Anh đã chuyển đến NYC và trải qua 2 năm tại nhạc viện nghệ thuật sân khấu New York (New York Conservatory for Dramatic Arts). Ngay ở NYC, Julian đã làm việc để xây dựng sự nghiệp điện ảnh và điện ảnh.

Một số bộ phim nổi bật anh từng tham gia như Fat Kid Rules the World (2012), phim ngắn Blood on the Highway (2012), 21 & Over (2013), series Frenemies (2014), Z Nation của SyFy (2014), Star Leaf (2015), The Bullitt Mustang (2015), Grinder (2016), Gotham (2016) và gần đây là các bộ phim Mr. Robot (2017), Iris (2017) và Three (2017)...