Julia Winter

Julia Winter

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julia Winter:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julia Winter (sinh ngày 17 tháng 3 năm 1993) là nữ diễn viên trẻ người Thụy Điển. Cô Sinh ra ở Stockholm,Thụy Điển với cha mẹ người Thụy Điển, nhưng lớn lên ở London, Anh.

Julia Winter có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã theo học một khóa diễn xuất ở trường sân khấu điện ảnh để theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.

Khán giả và người hâm mộ biết đến Julia Winter qua vai diễn Veruca Salt trong bộ phim truyền hình tuổi teen mang tên "Charlie và nhà máy sản xuất sôcôla", cũng như vai diễn trong bộ phim "Một ngày tại Karinska (Karolinska)" trên kênh Introgasquefilmen VT-13.

Có thể nói Julia Winter là một diễn viên tài năng và đầy nhiệt huyết, cô đã và đang cống hiến đế phát triển hơn nữa sự nghiệp điện ảnh của mình. Tuy cô chưa tham gia vào nhiều bộ phim, nhưng cái tên Julia Winter được khá là nhiều người biết đến. Bởi vai diễn của Julia Winter trong những bộ phim cô đã tham gia đều đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ.