Julia Stiles

Julia Stiles

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julia Stiles:

Before Women Had Wings - 1997

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julia Stiles là một nữ diễn viên người Mỹ.

Stiles đã được sinh ra tại thành phố New York, có cha mẹ là Judith Newcomb Stiles, một thợ gốm, và John O'Hara, một doanh nhân. Cô là con cả của gia đình có ba người con với một người anh em, Johnny, và một em gái, Jane. Stiles là người Anh, Ireland và Italia gốc. Cô bắt đầu diễn xuất từ năm 11 tuổi, hoạt động với Công ty New York's La MaMa Theatre.

Stiles tốt nghiệp từ Đại học Columbia với với tấm bằng văn học Anh. Năm 2010, cô nhận được giải thưởng John Jay Award, một giải thưởng danh dự hàng năm cho cựu sinh viên của Hiệp hội Cao đẳng cựu sinh viên Columbia cho những thành tựu chuyên nghiệp. 

Stiles cũng đã từng làm việc cho Habitat for Humanity, xây dựng nhà ở tại Costa Rica, và đã làm việc với Tổ chức Ân xá quốc tế để nâng cao nhận thức trong các điều kiện khắc nghiệt của trại giam di trú của người chưa thành niên người đi kèm. Vào tháng Giêng năm 2004, Marie Claire đặc trưng chuyến Stiles để xem điều kiện tại Berks Quận Trung tâm Thanh niên trong leesport, Pennsylvania.

Cô ấy là một người ăn chay liên tục. Cô nói rằng cô đã từ bỏ việc ăn thuần chay sau khi cô phát hiện mình bị thiếu máu và thấy khó khăn để có được dinh dưỡng hợp lý khi đi du lịch. Stiles đã mô tả mình là một nữ quyền và viết về đề tài này trong The Guardian ở Anh Quốc.

Cô thích bóng chày và là một fan cuồng nhiệt của New York Mets. Cô cũng là một fan hâm mộ của bóng đá và New York Red Bulls.

Ngày 3 tháng 1 năm 2016, cô thông báo đính hôn với trợ lý camera Preston J. Cook, người mà cô đã làm việc trên Blackway.