Julia Sarah Stone

Julia Sarah Stone

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julia Sarah Stone:

Every Thing Will Be Fine - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julia Sarah Stone (sinh ngày 24/11/1997) nữ diễn viên xinh đẹp người Canada. Cô bắt đầu thể hiện tài năng diễn xuất từ khi còn rất nhỏ. Julia là một cô bé khá năng động và nhiệt huyết, năm lên sáu tuổi cô đã góp mặt trong vô số các vở kịch của trường, và kéo dài cho tới tận các năm trung học.

Sau khi xuất công khai video buổi thử vai trên trang mạng xã hội Facebook, cô đã liên tiếp được mời xuất hiện trong các series phim ngắn, khởi đầu là bộ phim A Brush of Red (2009). Năm 2011 mới thực sự là cơ hội bứt phá cho cô trong sự nghiệp diễn xuất khi lần đầu xuất hiện trong series phim truyền hình The Year Dolly Parton Was My Mom, vai diễn đã giúp cô chiến thắng giải Young Artist.

Sau đó cô tiếp tục thử vai trong tập thí điểm của series Emily Owens trên kênh CW, phần ba của The Killing và một số bộ phim điện ảnh của Canada.
Cô đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả qua các vai diễn đặc sắc và nhận được sự công nhận rộng rãi từ giới truyền thông bao gồm cả tạp chí Nylon và tờ The Huffington Post. Năm 2016, cô đảm nhận thành công vai diễn Dana Copeland trong bộ phim về thảm họa tự nhiên: Aftermath.