Julia Jones

Julia Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Julia Jones:

The Thanksgiving House - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Julia Jones (sinh ngày 23 tháng 1 năm 1981) là một nữ diễn viên người Mỹ. Julia Jones sinh ra ở Boston, Massachusetts. Cô thuộc nhóm Choctaw, Chickasaw và là người Mỹ gốc Phi.

Jones theo học tại trường The Boston Ballet School từ năm lên 4 tuổi. Cô bắt đầu làm việc trong quảng cáo và nhà hát địa phương khi cô lên tám. Jones tốt nghiệp từ trường Boston Latin, ngôi trường công lập lâu đời nhất ở Mỹ và sau đó là tốt nghiệp đại học Columbia với bằng tiếng Anh.

Julia Jones xuất hiện trong một số bộ phim độc lập trước khi được cast trong Hell Ride của đạo diễn Quentin Tarantino, được công chiếu tại Sundance vào năm 2008. Cô đã vào vai Dr. Kaya Montoya trong bộ phim truyền hình ER ở hai mùa giải cuối cùng.

Trong năm 2009, cô xuất hiện trong cuộc thi Culture Clash, Palestine, New Mexico, tại diễn đàn Mark Taper ở Los Angeles. Năm 2010, Julia Jones đã được chọn vào vai Jonah Hex trong ba phần cuối cùng của bộ phim nổi tiếng The Twilight Saga. Vào năm 2015, cô đóng vai nữ chính cùng với Adam Sandler trong The Ridiculous 6 và vai Gab trong bộ phim Longmire trên Netflix.

Jones từng là người mẫu xuất hiện trên catalogue của Levi's, The Gap, Esprit và L'Oreal. Cô cũng góp mặt trong video ca nhạc của Chuck Wicks cho bài hát Hold That Thought.