Jugal Hansraj

Jugal Hansraj

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jugal Hansraj:

Love Impossible - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jugal Hansraj (sinh ngày 26 tháng 7 năm 1972) là một diễn viên, đạo diễn người Ấn Độ. Anh sinh ra và lớn lên ở Mumbai.

Hansraj bắt đầu sự nghiệp của mình khi anh còn bé, anh xuất hiện như một diễn viên nhí trong bộ phim Masoom năm 1983, với sự tham gia của Naseeruddin Shah và Shabana Az. Bộ phim nói về một cậu bé 9 tuổi mà mẹ kế không sẵn lòng chấp nhận anh ta vào gia đình bởi vì anh ta được sinh ra ngoài quan hệ ngoài hôn nhân. Masoom dựa trên Man, Woman and Child, cuốn tiểu thuyết của Erich Segal. Bộ phim đã có phản hồi tích cực và bắt đầu sự nghiệp của Hansraj. Sau đó, anh tiếp tục sự nghiệp của mình như là một diễn viên trẻ trong Karma và Sultanat. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia vào các chương trình quảng cáo, anh xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo đáng chú ý như Vicks Vaporub, Saffola, Nutramul.

Anh bắt đầu diễn vai diễn chuyên nghiệp trong Aa Gale Lag Jaa vào năm 1994, nơi anh đã được kết hợp với Urmila Matondkar. Bộ phim thứ hai của anh là Papa Kehte Hai vào năm 1995 cùng với Mayuri Kango, bộ phim còn có sự tham gia của Anupam Kher.

Năm 2000 anh còn tham gia vào phim Mohabbatein, trong đó có cả Shahrukh Khan và Amitabh Bachchan. Anh cũng đã đóng vai trò nhỏ trong bộ phim bom tấn năm 2001 Kabhi Khushi Kabhie Gham, bộ phim Salaam Namaste năm 2005, Và bộ phim Madhuri Dixit năm 2007, Aaja Nachle.

Anh từng là nhà văn và đạo diễn cho bộ phim hoạt hình Roadside Romeo năm 2008, bộ phim được sản xuất chung bởi Yash Raj Films và Walt Disney Studios.

Bộ phim thứ hai của anh là đạo diễn là một bộ phim hài Pyaar Impossible (tháng 1 năm 2010). Do Yash Raj Films sản xuất và đóng vai chính là trong một trong những ngôi sao nữ hàng đầu Priyanka Chopra cùng với Uday Chopra.

Tháng 9 năm 2014, Hansraj tham gia Dharma Productions làm trưởng bộ phận phát triển Sáng tạo.