Judge Reinhold

Judge Reinhold

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Judge Reinhold:

The Hollow (2004) - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Edward Ernest Reinhold Jr. (sinh ngày 21 tháng 5 năm 1957) là một diễn viên người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất qua vai chính trong một số bộ phim Hollywood, như Beverly Hills Cop, Ruthless People, Fast Times ở Ridgemont High, Gremlins và Bộ ba bài Santa Clause.

Reinhold sinh ra ở Wilmington, Delaware, con của Regina Celeste (née Fleming) và Edward Ernest Reinhold Sr., một luật sư. Ông đã lớn lên ở Fredericksburg, Virginia, cho đến khi gia đình ông chuyển đến Quận Martin, Florida, trước khi học trung học. Cha của ông đã đặt biệt danh ông là "judge" khi mới chỉ hai tuần tuổi.

Reinhold tốt nghiệp trường Trung học Martin County, mặc dù ông học trường trung học Alexis I. duPont lớp 9 và 10. Ông tiếp tục học tại trường Mary Washington và Trường Nghệ thuật Bắc Carolina, sau đó tham gia biểu diễn tại các rạp hát khu vực khác nhau, bao gồm Nhà hát Dinner của Burt Reynolds ở Jupiter, Florida.

Reinhold đã xuất hiện trong hơn 60 phim. Lần xuất hiện đầu tiên của ông trên màn ảnh là trong bộ phim Wonder Woman "Amazon Hot Wax" (1979), trong đó ông đóng vai Jeff Gordon, một ca sĩ bị bắt trong một vụ tống tiền trong kinh doanh âm nhạc. Bộ phim chính đầu tiên của Reinhold Vai diễn là Brad Hamilton trong Fast Times ở Ridgemont High (1982), cùng với các diễn viên Sean Penn, Phoebe Cates, Forest Whitaker, Jennifer Jason Leigh và Nicolas Cage.

Năm 1994, Reinhold xuất hiện trong Beverly Hills Cop III và The Santa Clause. Anh đã hồi sinh vai trò của Tiến sĩ Neal Miller cho phần tiếp theo của Santa Clause. Reinhold đã xuất hiện với tư cách là chính mình trong hai tập phim của Season 3 của Arrested Development, miêu tả một chương trình truyền hình của tòa án hư cấu mang tên Mock Trial with J. Reinhold.