Josie Davis

Josie Davis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Josie Davis:

Notes from Dad - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Josie Rebecca Davis (sinh ngày 16 tháng 1 năm 1973) là một nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn Sarah Powell trong sitcom truyền hình Charles in Charge từ năm 1987 đến năm 1990.

Khi còn là một thiếu niên, Davis bắt đầu học diễn xuất với Paul E. Richards - " cánh tay phải của Lee Strasberg" tại Actors Studio vào những năm 1950. Vào năm 24 tuổi, cô tham gia thử giọng và trở thành thành viên của Actors Studio. Vào thời điểm đó, các giám khảo là Martin Landau, Mark Rydell, và Shelley Winters. Davis là một trong hai nghệ sĩ được chọn tham gia vào năm đó.

Davis bắt đầu sự nghiệp của mình trong quảng cáo khi mới ba tuổi. Cô đóng vai Sarah Powell trong “Charles in Charge” trong bốn mùa. Sarah Powell là một nhân vật ồn ào, cuốn hút, và sau khi Charles in Charge kết thúc, Davis đã có một thời gian khó khăn để rũ bỏ hình ảnh đó và khiến mọi người quên đi hình ảnh nhân vật mà cô tạo ra.

Davis đã đóng vai Camille Desmond trên “Beverly Hills, 90210” vào năm 2000. Sau đó, cô được mời tham gia chương trình “Titans” đối diện với Hiệu trưởng Victoria và Yasmine Bleeth. Các phim khác mà cô đã tham gia bao gồm: “Fear Itself” cùng với Clifton Collins Jr., với David Spade trong “Rules of Engagement”, với James Woods trong “Shark”, “Ghost Whisperer”, một tập giáng sinh của “Two and Half Men”, “NCIS”, “CSI: Miami”, “Burn Notice”, “Chuck”, “Bones” và vai diễn lặp lại đối đầu với Skeet Ulrich và Gary Sinise trên “CSI: NY”.

Sau khi Titans kết thúc, Davis rời khỏi truyền hình để theo đuổi công việc làm phim. Cô đóng trong một số bộ phim, trong đó có “Sonny” của Nicolas Cage, đối diện James Franco và Scott Caan, “The Trouble with Romanc”e với Kip Pardue và Kalamazoo. Cô cũng là nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình “The Perfect Assistant”, ra mắt trên Lifetime vào ngày 2 tháng 1 năm 2008.