Joshua Morrow

Joshua Morrow

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joshua Morrow:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joshua Morrow tên thật là Joshua Jacob Morrow (sinh ngày 8 tháng 2 năm 1974) là một diễn viên và cựu ca sĩ nhạc pop người Mỹ. Joshua Morrow sinh ra tại Juneau, Alaska, Hoa Kỳ.

Năm 1977, cha mẹ ông ly dị. Vì vậy, ông cùng với cha và em gái của mình, Jamie, đến sống ở Oklahoma. Sau đó họ chuyển đến Alamogordo (New Mexico). Một thời gian sau, Joshua Morrow cùng gia đình của mẹ đến miền Nam California.

Joshua Morrow rất yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá, bóng rổ và tennis. Vài tháng sau khi di chuyển đến California, ông tham gia thử giọng cho một công ty nhà hát địa phương. Sau vài lần bị từ chối, ông đã được nhận vai diễn cho vở kịch The Bold and the Beautiful.

Joshua Morrow là một diễn viên, được biết đến với vai diễn Nicholas Newman trong The Young and Restless từ năm 1994, vai trong Parker (2013) và vai Eric Cory trong My Stepson, My Lover (năm 1997).

Trong sự nghiệp của mình, Joshua Morrow đã thành lập nhóm nhạc 3Deep với Eddie Cibrian, người bạn thân nhất của ông cùng cựu ngôi sao Y & R và CJ Huyer. Ông đã kết hôn với Tobe Keeney từ ngày 4 tháng 8 năm 2001. Họ có 4 người con.