Josh Stewart

Josh Stewart

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Josh Stewart:

Xạ Thủ (Phần 2) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joshua Regnall Stewart (sinh ngày 6 tháng 2 năm 1977) là một diễn viên người Mỹ.

Joshua sinh ra ở Diana, Tây Virginia. Anh là con trai của Margie và Charles Regnall Stewart. Cha anh là giáo viên thể dục tại một trường trung học cũng như là cựu mục sư của nhà thờ First Baptist ở Webster Springs, nhà thờ Baptist Holly River, và bây giờ là mục sư tại Nhà thờ Redeeming Grace Baptist tại Webster Springs. Mẹ của anh là một giáo viên lớp sáu tại Trường Tiểu học Webster Springs. Đầu tiên, Joshua học tại Đại học West Virginia Wesleyan sau đó chuyển sang Đại học West Virginia, nơi anh nghiên cứu về kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp từ WVU, anh chuyển đến New York để theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Joshua bắt đầu làm việc nhà hát địa phương Landmark ở Sutton, Tây Virginia, và cuối cùng chuyển đến New York City để học tại các studio của T. Schreiber. Ở đây, anh là thành viên của nhà hát Street Repertory Theater 13th Street. Sau đó anh tiếp tục hoạt động sân khấu tại Los Angeles, biểu diễn trong "Light Bulb and Beacon" cùng với Robert Forster và Brooke Shields.

Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Holt McLaren trong loạt phim truyền hình "Dirt" của FX và vai thám tử William LaMontagne, Jr. trong "Criminal Minds". Anh cũng được mời đóng vai Brendan Finney trong mùa cuối cùng của loạt phim truyền hình "Third Watch" của đài NBC và khi Barsad trong bộ phim The Dark Knight Rises của Christopher Nolan.

Joshua có hai con với Deanna Brigidi: con gái Ryan Justine (sinh năm 2008) và con trai River Jacob (sinh năm 2010).

Vào ngày 27 tháng 2 năm 2012, anh đã bị ngừng tim sau khi ký hợp đồng với salmonella. Vợ anh đã phải thực hiện CPR cho anh trong vài phút và bậy giờ anh đã có một máy khử rung tim cấy ghép trong ngực.