Josh Server

Josh Server

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Josh Server:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joshua Aaron Server (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1979) là một diễn viên người Mỹ được biết đến như là thành viên duy nhất của All That duy trì xuyên suốt đến tận cuối chương trình./ Joshua được sinh ra ở Highland Park, Illinois. Anh có một em gái sinh năm 1982.

Joshua đã nhận được một cú điện thoại từ quản lý của mình để thử giọng cho bộ phim hài “All That”. Anh cho biết rằng anh đã phải trải qua một loạt các buổi thử giọng để tham gia chương trình, trong đó có tổng cộng 5-6 lần thử giọng cho các đạo diễn / nhà sản xuất. Và sau đó, anh trở thành một trong những thành viên ban đầu cùng với các ngôi sao như Angelique Bates, Lori Beth Denberg, Katrina Johnson, Kel Mitchell, Alisa Reyes và Kenan Thompson.

Joshua bắt đầu tham gia vào All That ở tuổi 15 để thu băng thử nghiệm cho chương trình. Các nhân vật của anh bao gồm Thám tử Dan, Earboy, Đại lý Jimmy Bond 1/7, và Bernie Kibbitz. Năm 1997, anh và một số diễn viên đã đóng vai chính trong bộ phim “Good Burger” năm 1997 (dựa trên bản phác thảo All That có cùng tên).

Trong khi đang tham gia All That, Server cũng đồng thời xuất hiện trên các chương trình của Nickelodeon khác. Anh xuất hiện trong tập 3 của The Secret World của Alex Mack năm 1996. Bắt đầu vào năm 1997, anh và các cựu thành viên khác của All That là những người tham gia điều khiển chương trình trò chơi Nickelodeon, “Figure It Out”, nơi anh xuất hiện cho đến năm 1998. Năm 1999, anh xuất hiện trong mùa cuối cùng của Kenan & Kel 3 và cho The Amanda Show cùng với cựu thành viên đồng nghiệp trong All That, Kenan Thompson.

Sau khi anh và các thành viên cuối cùng trong loạt diễn viên ban đầu All That đều rời đi, anh chuyển sang làm chủ nhà của chương trình Oh Yeah! Cartoons mùa thứ 3 trong năm 2000-2001. Sau đó, anh đã xuất hiện một vai diễn khách mời khác trong một tập phim mùa 3 của 100 Deeds for Eddie McDowd năm 2002.

Joshua đã trở lại All That vào năm 2005 trong lần kỷ niệm 10 năm của bộ phim. Năm 2006, anh đã xuất hiện trong mùa 3 của chương trình Drake & Josh. Trong năm 2006, anh đã bắt đầu tham gia vào loạt phim web Laugh Out Loud với Kenan Thompson. Đầu năm 2007, anh xuất hiện trên truyền hình trong tập 3 của Declassified School Survival Guide của Ned và đóng vai Agent Partridge trong một tập của Sam & Cat vào năm 2014.