Josh Lucas

Josh Lucas

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joshua Lucas Dent Maurer, hay Josh Lucas, là một diễn viên điện ảnh người Mỹ sinh ngày 20 tháng 6 năm 1971 tại Little Rock, Arkansas, Hoa Kỳ. Ông đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, trong đó có "Glory Road", "Sweet Home Alabama", "A Beautiful Mind", "Hulk", "Stealth", "Poseidon", và "J. Edgar and Red Dog". 

Lucas bắt đầu sự nghiệp của mình khi ông 19 tuổi, ông chuyển đến Hollywood sau khi tốt nghiệp trung học. Ông xuất hiện với vai trò là khách mời trong một vài bộ phim sitcom truyền hình từ lúc 20 tuổi, bao gồm "True Colors" và "Parker Lewis Can't Lose" của kênh truyền hình Fox, phim truyền hình "Life Goes On", và chương trình riêng của đài CBS "Jake and the Fatman". 

Các dự án khác của ông còn bao gồm những bộ phim kinh dị như "Child of Darkness", "Child of Light", một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Virgin" của James Patterson - kể về hai học sinh nữ Công Giáo nhận ra mình mang thai trong trường hợp bí ẩn và siêu nhiên. Lucas tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn của mình khi làm việc với giám đốc sản xuất Steven Spielberg và một diễn viên không tên tuổi Clive Owen trong bộ phim truyền hình "Class of '61".