Josh Duhamel

Josh Duhamel

14/11/1972

Diễn viên,

Joshua David Duhamel (14/11/1972) nam diễn viên và cựu người người mẫu thời trang người Mỹ. Vai diễn đầu tiên ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Josh Duhamel

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 192 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Hổ cáp

Mệnh: Tang thạch mộc

Mạng xã hội:

Joshua David Duhamel (14/11/1972) nam diễn viên và cựu người người mẫu thời trang người Mỹ. Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh là Leo du Pres trong series phim truyền hình ABC's All My Children và tiếp sau đó là vai cục trưởng cục an ninh Danny McCoy trong phim NBC's Las Vegas. Sau đó anh tiếp tục xuất hiện trong các series phim bom tấn như vai chính trong ba tập đầu tiên của Transformers và tập 5 sắp ra mắt công chúng Transformers: The Last Knight. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia diễn xuất trong các bộ phim tình cảm lãng mạn như: When in Rome, Life as We Know It, New Year's EveSafe Haven, và bộ phim gần đây nhất là You're Not You. Duhamel từng đóng cặp với nam diễn viên Dean Winters trong một mùa của series Battle Creek chiếu trên kênh CBS Network.

Duhamel sinh ra và lớn lên tại in Minot, North Dakota. Mẹ anh Bonnie L. Kemper, là một giáo viên đã nghỉ hưu và một doanh nhân địa phương, cha anh Larry Duhamel, là một nhân viên kinh doanh ngành quảng cáo. Anh mang dòng máu từ nhiều quốc gia: Pháp-Canada, Ireland, Anh, Đức và Na Uy. Anh là người theo đạo Công Giáo.

Cha mẹ anh đã li dị từ khi anh còn nhỏ, nhưng anh vẫn gần gũi với cả hai, anh lớn lên cùng mẹ và ba người em gái Ashlee, Kassidy và Mckenzee Duhamel. Duhamel theo học tại đại học Minot State và anh từng chơi cho đội bóng của trường với vai trò tiền vệ. Trước đây, anh từng theo học ngành nha khoa, nhưng sau đó đã bỏ dở 1.5 kì học và anh đã hoàn thành sau đó để kịp tốt nghiệp bằng khá vào năm 2005.

Duhamel từng có một thời gian hẹn hò với nữ ca sĩ Stacy Ann Ferguson, cô thường được biết đến với nghệ danh Fergie, cô từng xuất hiện trong show diễn của Duhamel tại Las Vegas cùng band nhạc của cô The Black Eyed Peas. Họ đã kết hôn vào 10/01/2009 theo nghi thức Công Giáo La Mã tại nhà thờ Estate Vineyards ở Malibu, California. Hạnh phúc hơn khi họ hạ sinh một bé trai vào tháng 08, 2013.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Josh Duhamel
VIDEO VỀ Josh Duhamel
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Josh Duhamel
  • Đề cử giải Daytime Emmy 2003 - Outstanding Supporting Actor - All My Children (1970)
  • Giải Daytime Emmy 2002 - Outstanding Supporting Actor - All My Children (1970)
  • Đề cử giải Special Fan Award 2002 - America's Favorite Couple - All My Children (1970) 
  • Đề cử giải OFTA Television Award 2003 - Best Actor in a Daytime Serial - All My Children (1970)
  • Đề cử giải Soap Opera Digest Award 2001 - Outstanding Younger Lead Actor - All My Children (1970)
  • Đề cử giải Teen Choice Award 2013 - Choice Movie Actor: Romance - Safe Haven (2013)
  • Đề cử giải Teen Choice Award 2011 - Choice Movie Actor: Romantic Comedy - Life as We Know It (2010)
  • Đề cử giải WIN Award 2005 - Actor in Drama Series - Las Vegas (2005)