Josh Duhamel

Josh Duhamel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Josh Duhamel:

Transformers 7 - 2019
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joshua David Duhamel (14/11/1972) nam diễn viên và cựu người người mẫu thời trang người Mỹ. Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh là Leo du Pres trong series phim truyền hình ABC's All My Children và tiếp sau đó là vai cục trưởng cục an ninh Danny McCoy trong phim NBC's Las Vegas. Sau đó anh tiếp tục xuất hiện trong các series phim bom tấn như vai chính trong ba tập đầu tiên của Transformers và tập 5 sắp ra mắt công chúng Transformers: The Last Knight. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia diễn xuất trong các bộ phim tình cảm lãng mạn như: When in Rome, Life as We Know It, New Year's EveSafe Haven, và bộ phim gần đây nhất là You're Not You. Duhamel từng đóng cặp với nam diễn viên Dean Winters trong một mùa của series Battle Creek chiếu trên kênh CBS Network.

Duhamel sinh ra và lớn lên tại in Minot, North Dakota. Mẹ anh Bonnie L. Kemper, là một giáo viên đã nghỉ hưu và một doanh nhân địa phương, cha anh Larry Duhamel, là một nhân viên kinh doanh ngành quảng cáo. Anh mang dòng máu từ nhiều quốc gia: Pháp-Canada, Ireland, Anh, Đức và Na Uy. Anh là người theo đạo Công Giáo.

Cha mẹ anh đã li dị từ khi anh còn nhỏ, nhưng anh vẫn gần gũi với cả hai, anh lớn lên cùng mẹ và ba người em gái Ashlee, Kassidy và Mckenzee Duhamel. Duhamel theo học tại đại học Minot State và anh từng chơi cho đội bóng của trường với vai trò tiền vệ. Trước đây, anh từng theo học ngành nha khoa, nhưng sau đó đã bỏ dở 1.5 kì học và anh đã hoàn thành sau đó để kịp tốt nghiệp bằng khá vào năm 2005.

Duhamel từng có một thời gian hẹn hò với nữ ca sĩ Stacy Ann Ferguson, cô thường được biết đến với nghệ danh Fergie, cô từng xuất hiện trong show diễn của Duhamel tại Las Vegas cùng band nhạc của cô The Black Eyed Peas. Họ đã kết hôn vào 10/01/2009 theo nghi thức Công Giáo La Mã tại nhà thờ Estate Vineyards ở Malibu, California. Hạnh phúc hơn khi họ hạ sinh một bé trai vào tháng 08, 2013.

  • Josh Duhamel và Dean Winters trong phim Battle Creek (2015)
  • Josh Duhamel trong phim Battle Creek (2015)
  • Anthony Hopkins và Josh Duhamel trong phim Misconduct (2016)
  • Josh Duhamel và Josh Wiggins trong phim Lost in the Sun (2015)
  • Josh Duhamel trong phim Lost in the Sun (2015)
  • Josh Duhamel và Josh Wiggins trong phim Lost in the Sun (2015)
  • Josh Duhamel trong phim Lost in the Sun (2015)
  • Josh Duhamel và James Franco trong phim 11.22.63 (2016)
  • Michael Bay và Josh Duhamel trong phim Transformers: The Last Knight (2017)