Josh Brolin

Josh Brolin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Josh Brolin:

End Game Avengers - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Josh Brolin sinh ngày 12 tháng 2 năm 1968 tại Santa Monica, California. Trong năm học cấp 3, anh đã tham dự một lớp học diễn xuất. Anh đóng vai Stanley trong "A Streetcar Named Desire" . Sau đó, anh đã trở nên quan tâm và hứng thú với nghề diễn. Vai diễn đầu tiên của anh là bộ phim "The Goonies" năm 1985. Năm 1987, Brolin lần đầu tiên tấn công vào series phim truyền hình. Anh đóng vai chính cùng với Michael Woods trong bộ phim tội phạm lịch sử "Private Eye". Tuy nhiên bộ phim đã không mang lại danh tiếng nhiều cho anh.

Một trong những vai diễn nổi bật trong sự nghiệp Brolin là vai "Wild Bill" Hickok trong bộ phim truyền hình dài tập của ABC "The Young Riders" , kéo dài trong ba mùa (1989-1992). Hai bộ phim truyền hình khác mà anh tham gia bao gồm "Winnetka Road" (1994) và "Mister Sterling" (2003), cả hai đều bị hủy công chiếu sau một vài tập phim. Tác phẩm điện ảnh phong phú của Brolin bao gồm nhiều vai phản diện trong những bộ phim cuối những năm 2000 , đầu những năm 2010, bao gồm "Planet Terror", "Milk" của Gus Van Sant , "American Gangster" , "Wall Street: Money Never Sleeps của Oliver Stone. Anh cũng đóng vai chính trong phim " No Country for Old Men " của đạo diễn Coen Brothers .

Brolin cũng đóng vai Tommy Lee Jones hồi trẻ trong bộ phim "Men in Black 3" của đạo diễn Agent K phát hành vào tháng 5 năm 2012. Một năm sau, anh đóng vai chính trong bộ phim Gangster Squad phát hành vào năm 2013

Brolin còn đóng vai trò lồng tiếng và đạo diễn. Anh đã viết và đạo diễn bộ phim ngắn X, kể về một tù nhân đã trốn thoát nhà tù để đoàn tụ với con gái và tìm kiếm mẹ bị giết chết của cô. Bộ phim mở màn tại liên hoan phim quốc tế Union City hàng năm tại Union City, New Jersey vào tháng 12 năm 2010.