Josh Brener

Josh Brener

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Josh Brener:

Thung Lũng Silicon (Phần 5) - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Josh Brener (sinh ngày 01/10/1984) nam diễn viên trẻ tuổi người Mỹ. Anh khá nổi tiếng với vai phụ Dale trong phim The Big Bang Theory, Big Head trong phim Silicon Valley (2014), The Internship (2013), và gần đây nhất là bộ phim hành động, viễn tưởng Max Steel (2016).

Brener sinh ra và lớn lên tại Houston, Texas, anh là con trai của cặp vợ chồng Sharon (née Blend) và Daniel Brener. Anh lớn lên trong một gia đình nguồn gốc Do Thái.

Anh có niềm đam mê với diễn xuất từ năm 12 tuổi. Brener từng theo học tại ngôi trường đại học danh giá - đại học Harvard, và tốt nghiệp năm 2007. Sau đó anh tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình và đăng kí học khóa diễn xuất tại trường American Repertory Theatre trong khi đang là chủ tịch của Hasty Pudding Theatricals.

Sau khi chuyển tới Los Angeles, Brener bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình tại đây với vai diễn đầu tiên trong series phim truyền hình Glory Daze, chiếu trên kênh TBS. Kể từ đó, anh thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với vai trò khách mời của các show: Fox’s ‘Glee,’ CBS’ ‘The Big Bang Theory,’ IFC’s ‘Maron’Showtime’s ‘House of Lies.’