Josh Bowman

Josh Bowman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Josh Bowman:

Cỗ Máy Thời Gian (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joshua Tobias "Josh" Bowman (sinh ngày 04 tháng 03 năm 1988) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình người Anh. Anh được khán giả biết đến nhiều thông qua việc thủ vai Daniel Grayson trong bộ phim Revenge của kênh ABC.

Josh được sinh ra ở Berkshire. Chị của anh là Scarlett Bowman, một cựu ngôi sao opera của Hollyoaks. Anh là bạn thân của cầu thủ bóng bầu dục Danny Cipriani. Bố anh là một người gốc Do Thái. Anh còn mang trong mình những dòng máu khác thừa hưởng từ tổ tiên của mình như Anh, Ireland và Ý.

Ở tuổi 18, Josh từng là một cầu thủ bóng bầu dục ngắn hạn chuyên nghiệp cho Saracens FC cho đến khi anh bị trật khớp vai trong năm đầu tiên thi đấu của mình và cuối cùng đãbị yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ.

Josh xuất hiện lần đầu trong vai trò diễn viên năm 2007, anh thủ vai Dimitri trong loạt phim truyền hình Genie in the house. Sau đó, anh đã dành hai năm cho loạt phim truyền hình của Anh là Holby City và cũng đã xuất hiện trong những bộ phim khác như 13Hrs, Prowl, Exteriorsand Love’s Kitchen.

Năm 2011, anh tham gia chương trình của kênh ABC Family Make It or Break It. Và cũng trong năm 2011, anh được bầu chọn là một trong những ngôi sao tương lai triển vọng bởi Screen International. Sau đó, Josh thủ vai Daniel Grayson trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của ABC là Revenge.

Josh học diễn xuất ở Học viện Strasberg Lee tại New York. Anh và nữ diễn viên Emily Vancamp, bạn diễn trong loạt phim Revenge, bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2011.