Joseph Whipp

Joseph Whipp

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joseph Whipp:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joseph Whipp (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1941) là một diễn viên người Mỹ đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim và đóng vai chính trên truyền hình. Ông cũng được biết đến với cảnh sát trong các bộ phim và trên truyền hình.

Vai diễn đầu tiên của ông là trong bộ phim Escape from Alcatraz năm 1979 với tư cách là một người bảo vệ nhà tù. Sau này ông xuất hiện trong bộ phim kinh dị năm 1984, A Nightmare on Elm Street với tư cách là cảnh sát và bộ phim khoa học viễn tưởng The Hidden năm 1987. Ông cũng đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Scream năm 1996 với tư cách là cảnh sát trưởng cũng như phim Death Spa năm 1989 như nhà điều tra xấu số, Tiến sĩ Lido Moray. Bộ phim gần đây nhất của ông là trong bộ phim Downstream 2010.

Joseph đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Generations như vai diễn Charles Mullen từ những năm 1989-1990, và trong General Hospital vào vai Marty vào năm 1991. Ông xuất hiện trên phim truyền hình trong vai khách mời trong một số bộ phim, trong đó có Lou Grant, The Dukes of Hazzard, Golden Girls, Night Court, Cheers, ER, Monk và The Middle.