Joseph Sikora

Joseph Sikora

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joseph Sikora:

Quyền Lực (Phần 2) - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joseph Sikora (sinh ngày 27 tháng 6 năm 1976) là một diễn viên người Mỹ gốc Ba Lan. Sikora sinh ra ở Chicago, Illinois, và sống trong các khu phố Jefferson Park và Norwood Park. Anh học diễn xuất tại Chicago Columbia College, nhận bằng Cử nhân về kịch nghệ.

Khi còn nhỏ, Sikora xuất hiện trong một thương vụ của McDonald với diễn viên Michael Jordan. Sau đó anh đã debut ở Broadway vào năm 2006 sau khi anh được chọn làm một trong những người dẫn đầu trong The Caine Mutiny Court-Martial. Anh cũng là thành viên của Shattered Globe Theater Company ở Chicago.

Sikora đã xuất hiện trong một tập của The New Adam-12 sau khi tham gia các vai diễn phụ trong một vài chương trình truyền hình. Anh được chọn với vai Johnny ở dự án phim Rudy. Sau khi xuất hiện nhỏ trong các chương trình truyền hình và phim như Early Edition, Turks, The Watcher, và Ghost World, anh đã được diễn trong hai tập của Third Watch.

Năm 2003, Sikora được mời đóng vai Roger trong bộ phim truyền hình truyển thế từ tiểu thuyết Gacy. Anh cũng tham gia vào các vở kịch và tham gia sản xuất Fat Pig của Nhà hát Geffen và nhà sản xuất Killer Joe của Nhà hát Lost Angeles. Anh đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình lớn bao gồm ER, Grey's Anatomy, Criminal Minds, Without a Trace, CSI: Miami, Prison Break, Lost and Dollhouse từ năm 2005-2012. Anh sau đó đã tham gia bộ phim kinh dị năm 2007 Night Skies.