Jordi Mollà

Jordi Mollà

Viết kịch bản , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jordi Mollà:

Inhale - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jordi Mollà i Perales (sinh ngày 1 tháng 7 năm 1968) là một nam diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim, nhà biên kịch và họa sĩ người Tây Ban Nha. Jordi đã được đào tạo diễn xuất tại Học Viện Nhạc kịch Barcelona và ông cũng đã từng học tập và nghiên cứu ở các nước như Ý, Hungary và Anh.

Các tác phẩm hội họa của Mollà được trưng bày trong Phòng trưng bày Carmen De la Guerra ở Madrid, phòng trưng bày PicassoMio ở Madrid và phòng trưng bày Coldcreation ở Barcelona. Vào mùa hè năm 2002, ông đã trưng bày trong phòng ARCO (s) tại Phòng trưng bày Carmen de la Guerra cùng với một số nghệ sĩ khác.

Với vai trò là một diễn viên, Mollà được biết đến nhiều nhất tại Hoa Kỳ với vai diễn của anh trong vai Diego Delgado trong bộ phim Blow của đạo diễn Ted Demme vào năm 2001, bộ phim Hollywood đầu tay của ông. Mollà cũng đã đạo diễn ba bộ phim và viết hai cuốn sách. Bạn diễn trong bộ phim Bad Boys II là Gabrielle Union của ông đã gọi Mollà là "Tom Cruise của Tây Ban Nha", khi ca ngợi màn biểu diễn của ông trong vai Johnny Tapia.