Jordan Prentice

Jordan Prentice

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jordan Prentice:

The Night Before the Night Before Christmas - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jordan Prentice (sinh ngày 30 tháng 1 năm 1973) là một diễn viên người Canada. Đặc điểm nổi bật của anh là anh là một người lùn.

Anh nổi tiếng nhờ vai diễn của mình trong Rock in American Pie Presents: The Naked Mile và Jimmy in In Bruges, và xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát của nhóm Vengaboys "Shalala Lala" cũng như video âm nhạc của The Bloodhound Gang cho năm 1999 trong bài hát " The Bad Touch ". Anh cũng là một trong những diễn viên đóng vai Howard the Duck. Anh là diễn viên chính trong Toronto Playwright, chương trình Y khoa Revenger của Eric Woolfe, hiện đang được phát triển bởi Eldritch Theater.

Prentice đã phát triển quan tâm đến diễn xuất từ khi còn nhỏ và là thành viên của Young Players từ Chương trình Kịch, Bộ môn tiếng Anh của Đại học Western Ontario. Sau đó, anh tham dự École Alexandra , một CLB nhạc kịch nổi tiếng tại Đại học Dalhousie. Anh bước vào tuổi thứ 13 tuổi khi anh tham gia trong tác phẩm Howard the Duck.

Prentice xuất hiện trên truyền hình Anh trong một loạt gồm chín quảng cáo cho đài phát thanh Anh Absolute Radio, với DJ Christian O'Connell, trong vai Doug, nhân viên an ninh âm nhạc mới của đài phát thanh với thái độ hài hước.

Anh hiện đang sinh sống tại Montreal, Quebec.