Jordan Hinson

Jordan Hinson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jordan Hinson:

Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jordan Hinson tên thật là Jordan Danielle Hinson, cô được sinh ra tại El Paso, Texas, USA, ngay từ khi còn bé Hinson đã bắt đầu biểu diễn các vở kịch tại địa phương khác nhau ở rạp hát nhỏ của trẻ em ở tuổi lên năm và vẫn bận rộn làm tiếng nói và quảng cáo địa phương.

Năm 12 tuổi, Hinson đã có một bước tiến lớn lao đến Hollywood để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Sau khi làm một vài quảng cáo quốc gia, cô đã đóng vai chính trong bộ phim gốc "Go Figure" của Disney Channel để chơi Katelin Kingsford, một vận động viên trượt băng đầy tham vọng. Trong lúc đó cô được học về nhà và tốt nghiệp trung học lúc 15 tuổi.

Hinson ra mắt bộ phim truyền hình năm 2005, với sự tham gia của Katelin Kingsford trong bộ phim Disney Channel Original Movie Go Figure. Cô đã phải học để trượt băng cho bộ phim và được đào tạo bởi biên đạo múa Olympic và người chiến thắng hai lần của Emmy, Sarah Kawahara. Hinson cũng đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh trực tiếp Glass House: Người mẹ tốt với Angie Harmon.