Jordan Fry

Jordan Fry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jordan Fry:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jordan Paul Fry (sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993) là một nam diễn viên người Mỹ. Jordan Fry sinh ra và lớn lên tại Spokane, Washington. Cha mẹ là Christine Fry và Paul Fry. Anh có một em gái, Rachel Fry và một người em trai, Joshua Fry.

Đại diện Carlyne Grager của cơ quan nghệ thuật sân khấu đã đưa Jordan vào vai trò đầu tiên của anh là vai Porter, cháu nội của Alan Arkin, trong bộ phim Raising Flagg (2006) do Neal Miller đạo diễn. Jordan được đào tạo với người sáng lập của Groundling, Gary Austin, và các đạo diễn hàng đầu như Deborah Maxwell Dion và Joey Paul Jensen.

Năm 2005, Jordan Fry đã miêu tả Mike Teavee trong bộ phim Charlie and the Chocolate Factory của Tim Burton cùng với các diễn viên Johnny Depp, Freddie Highmore và Helena Bonham Carter. Năm 2007, Jordan Fry đã cung cấp tiếng nói của Lewis / Cornelius Robinson trong bộ phim hoạt hình của Disney mang tên Meet the Robinsons của Disney.

Mặc dù chưa xuất hiện trong nhiều bộ phim cũng như sân khấu nhưng Jordan Fry hứa hẹn sẽ là một diễn viên trẻ tuổi tài năng, đem đến cho người yêu phim những vai diễn ấn tượng.