Joo Ji Hoon

Joo Ji Hoon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joo Ji Hoon:

Vương Quốc Thây Ma - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ju Ji Hoon là một diễn viên Hàn Quốc. Vai chính đầu tiên của anh là trong năm 2006 hit drama Princess Hours. Bộ phim đáng chú ý khác của anh gồm The Devil, đồ cổ, Mask.

Năm 2003, Ju ra mắt như là một người mẫu  trong các quảng cáo cho các nhãn hiệu quần áo như Calvin Klein, Levi và Reebok. Anh đã giành được nhiều giải thưởng cho người mẫu. Trước khi bước vào ngành công nghiệp giải trí, anh học tại Tongwon Cao đẳng, chuyên ngành kinh doanh điện tử.

Bộ phim đầu tay của Ju là Old Love, nhưng đó là trong bộ phim hài lãng mạn Princess Hours năm 2006, dựa trên bộ truyện tranh Goong, rằng anh đã đạt được bước đột phá. Bộ phim đã được một hit trong nước với giá cao điểm là 28,3%, và quốc tế trên khắp châu Á, catapulting Ju thành ngôi sao làn sóng Hàn Quốc.  Anh đã giành giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải MBC Drama cùng với bạn diễn của mình Yoon Eun Hye.

Trong tháng 3 năm 2007, Ju đóng vai chính trong phim truyền hình trả thù KBS2 The Devil, Uhm Tae Woong và Shin Min A. Anh giảm mất 5kg cho vai diễn. Cùng tháng đó, anh nhận được giải thưởng Ngôi sao châu Á mới tại Astar giải thưởng phim truyền hình sẽ được tổ chức tháng ba 30 tại COEX ở Seoul cho vai diễn trong Princess Hours và The Devil.

 Bộ phim đầu tay Ju là trong Antique (2008), dựa trên manga Antique Bakery. Bộ phim đã được mời tham dự Liên hoan phim Berlin lần thứ 59 Quốc tế. Sau đó anh đoàn tụ với The Devil ngôi sao Shin Min Ah trong bộ phim hài lãng mạn The Naked Kitchen.