Jonathan Rhys Meyers

Jonathan Rhys Meyers

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jonathan Rhys Meyers:

Vương Triều Tudors Phần 4 - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jonathan Rhys Meyers (tên khai sinh Jonathan Michael Francis O'Keeffe; sinh ngày 27/07/1977) là nam diễn viên người Ireland. Anh khá nổi tiếng với các vai diễn trong phim: Velvet Goldmine (1998), Bend It Like Beckham (2002), Match Point (2005), Mission Impossible III (2006) và một số vai diễn truyền hình như: Elvis Presley trong miniseries tiểu sử Elvis (2005), vai diễn này đã giúp anh giành chiến thắng giải Quả cầu vàng cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất, King Henry VIII trong bộ phim lịch sử The Tudors (2007–10). Ngoài ra, anh còn xuất hiện với gương mặt đại diện cho một số chiến dịch quảng cáo nước hoa của hãng Hugo Boss.

Năm 2013, Meyers đảm nhận vai phản diện Valentine Morgenstern trong phim The Mortal Instruments: City of Bones, nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cassandra Clare. Sau đó anh liên tiếp được mời xuất hiện trong các bộ phim đình đám như: vai chính trong phim Dracula (2013-14) trên kênh NBC, Stonewall (2015) do đạo diễn Roland Emmerich chỉ đạo.

Sau khi bị trục xuất khỏi Bắc Tu Viện Monastery năm 14 tuổi vì tội trốn học, anh đã giành một thời gian dài làm việc và giao lưu các hoạt động xã hội, tìm kiếm các buổi thử vai và là thành viên của câu lạc bộ thể thao Victoria Sporting.