Jonathan Knight

Jonathan Knight

Ca sĩ
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jonathan Knight:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jonathan Rashleigh Knight (sinh ngày 29 tháng 11 năm 1968) là một ca sĩ người Mỹ hay được biêt đến với nghệ danh Jonathan Knight.

Jonathan Knight sinh ra ở Dorcester, Massachusetts, là con của Marlene Putnam và Allan Knight. Ông là người con thứ tư trong số 5 người con cùng với: Allison, Sharon, David và Jordan. Cha mẹ của ông đều là linh mục Episcopal.

Ông là thành viên của ban nhạc nam New Kids on the Block cùng với Donnie Wahlberg, Joey McIntyre, Danny Wood và em trai, Jordan. Ông là thành viên lâu đời nhất của ban nhạc và là người đầu tiên rời khỏi nhóm vào năm 1994 trước khi chia tay chính thức.

Trong những năm sau khi nhóm giải tán, Knight đã làm việc với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản sống ở Essex, Massachusetts. Không còn trong ánh đèn sân khấu, ông hiếm khi xuất hiện trước công chúng hoặc phỏng vấn. Năm 2000, ông tiết lộ rằng ông đã bị rối loạn lo âu kể từ khi bắt đầu sự nghiệp với New Kids on the Block. Ông đã tìm kiếm trợ giúp y tế và sức khoẻ của ông đã được cải thiện. Năm 2011, ông xuất hiện trên chương trình True Life của MTV để giúp một fan hâm mộ bị chứng rối loạn hoảng loạn.